Giải mã giấc mơ

Nằm mơ nhìn thấy mèo con dễ thương

Đang tải...

Nằm mơ nhìn thấy mèo con dễ thương, trong cuộc sống loài mèo rất gần gũi với chúng ta, có bạn có thể ôm hay cho mèo ngủ cùng, nhưng ngay cả giấc mơ cũng mơ thấy mèo thì báo hiệu cho chúng ta điều gì. Cùng tử vi 2016 giải mã điều này nhé.

Nằm mơ nhìn thấy mèo con dễ thương

Nằm mơ nhìn thấy mèo con dễ thương

Giải mã giấc mơ khi mơ thấy mèo: mèo là loài động vật nhỏ nhắn, giỏi bắt chuột, hình dáng tựa hổ, tuy không uy mãnh như chúa tể sơn lâm, nhưng lại lỉnh hoạt hơn hổ. Tính cách linh hoạt của mèo thường tạo nên màu sắc thần bí xung quanh nó và dường như có cả màu sắc của ý đồ không tốt, cho nên giấc mơ thấy mèo thường hay liên quan đến sự tồn tại của kẻ thù. Mơ thấy mèo là điềm tốt.

Hình ảnh chú mèo xuất hiện trong mơ, nhắc nhở có thể có kẻ địch đang ẩn nấp đâu đấy, âm thầm lật đổ bạn, hoặc phá hoại cuộc sống gia đình bạn. Đối vởi nữ giới, mơ thấy mèo là một lời cảnh báo, có đối thủ giấu mặt đang ẩn nấp đâu đấy trong tình yêu của bạn, hai mắt cô ta giương nhìn sòng sọc như mắt mèo nhằm tìm kiếm cơ hội để chiếm đoạt người yêu của bạn.

Tuy nhiên, ý nghĩa tượng trưng này không phải là tuyệt đối, đa số xuất phát từ trong tiềm thức của bạn. Có nhiều cô gái nằm mơ thấy mình đang nô đùa cùng chú mèo đáng yêu, nhưng giấc mơ đấy không hề liên quan đến ý nghĩa tượng trưng trên. Nó chỉ biểu hiện cho tâm trạng vui vẻ của người nằm mơ.

Ý nghĩa tượng trưng của giấc mơ thấy mèo còn tùy thuộc vào bối cảnh văn hóa. Theo thói quen truyền thống của người Trung Quốc, mơ thấy mèo là điềm tốt, nhưng nếu mơ thấy mèo và chuột làm bạn với nhau lại là điềm xấu, cho thấy người nằm mơ không thực hiện vẹn toàn chức trách của mình, chỉ biết lừa đảo kiếm chác, vi phạm pháp luật. Ý nghĩa tượng trưng này không hề tương đương với trách nhiệm bắt chuột cao cả của mèo.

Xem bói các con số liên quan đến giấc mơ:

Ăn thịt mèo: 19 – 91

Con mèo: 18 – 58 – 89

Đang tải...

Đẻ ra mèo: 01 – 23 – 62

Hai con mèo cắn nhau: 86

Mèo cắn: 29 – 14 – 41

Mèo nằm ngủ: 00 – 58

Mèo nhà: 18 – 81

Mèo rừng: 14 – 54 – 94

Mèo trắng: 23 – 32

Vợ biến thành mèo: 54

Đang tải...

Bình luận