Giải mã giấc mơ

Nằm mơ thấy tinh trùng đánh con gì? Ý nghĩa mơ thấy tinh trùng

Đang tải...

Chuyên mục sổ mơ, hôm nay giải mã giấc mơ thấy tinh trùng xem có ý nghĩa gì? Mơ thấy tinh trùng đánh con gì? Hay mơ thấy tinh trùng là điềm báo tốt hay xấu. Tất cả sẽ được giải mã ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy tinh trùng

  • mơ thấy tinh trùng bơi vào người yêu mang ý nghĩa người yêu bạn tương lai có thể mang thai, do đó hãy suy nghĩ kĩ trước khi “dứt” họ và nên sử dụng các biện pháp phòng tránh.
  • mơ thấy tinh trùng bị tật mang ý nghĩa hãy nên chăm lo cho sức khỏe bản thân hơn là những việc khác, ăn uống điều độ, hoạt động thể thao mỗi ngày.
  • mơ thấy không có tinh trùng mang ý nghĩa khó khăn trong công việc, đụng đâu hư đó.
  • mơ thấy tinh trùng bắn đầy sàn mang ý nghĩa tương lai bị người yêu bỏ, hoặc bị phản bội hãy cố gắng bình tĩnh và đối mặt với nó
  • mơ thấy tinh trùng bơi vào nhà mang ý nghĩa tương lai có khách tới nhà chơi, hãy chiêu đãi họ thật tốt và nếu họ có ngỏ ý mượn tiền thì nên từ chối khéo vì số tiền này rất khó để thu hồi.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy tinh trùng còn đối với nằm mơ thấy người chết thì có ý nghĩa gì? mời các bạn xem thêm tại link trên.

Nằm mơ thấy tinh trùng đánh con gì?

Cũng như bao nhiêu giấc mơ khác thì giấc mơ thấy tinh trùng cũng đều ẩn chứa những ý nghĩa hay và những con số may mắn gắn liền vời giấc mơ. Dưới đây là các con số do kqxsmb tổng hợp lại.

mơ thấy tinh trùng đánh con 13 – 65

mơ thấy ăn tinh trùng 38 – 71

mơ thấy tinh trùng bắn đầy sàn 44 – 61

mơ thấy tinh trùng bơi vào nhà 01 – 57

mơ thấy tinh trùng vàng 27 – 62

mơ thấy tinh trùng bơi yếu 31 – 66

mơ thấy tinh trùng của người khác 15 – 96

Đang tải...

mơ thấy tinh trùng bơi vào người yêu 08 – 14

mơ thấy tinh trùng bị tật 04 – 58

Đang tải...

Bình luận