Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Nét tướng của kẻ xấu gian xảo không nên đến gần

Đang tải...

Với những người có kiểu miệng méo, lệch, và không cân xứng thì chắc chắn khi nói 10 câu, đến 9 câu đều là dối trá hết. Nếu còn có thêm đặc điểm là môi trên mỏng tới mức không che kín được hết cả hàm răng, thì đây đích thị là người thích gieo rắc những tai tiếng thị phi, thực sự là người quá gian xảo.

1. Xương gò má và xương cằm gồ lên rõ rệt

Những ai có tướng mặt mà xương gò má và xương cằm đều gồ lên cao, nhìn rõ ràng từng đường nét thì thường hay hiếu thắng, thích được tranh đấu hơn thua. Hơn nữa, người này cũng chẳng đáng đáng tin cậy, dễ phản bội bạn bè để trục lợi cho riêng mình. Cũng vì lợi ích bản thân mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình, không bao giờ giảng đạo lý.

Đang tải...

2. Đuôi lông mày lộn xộn, mắt lác

Với tướng người có tướng lông mày mà phần đuôi phân tán lộn xộn lung tung, không theo một quy luật nhất định, chứng tỏ tính cách quá kỳ quái, dễ bị kích động, làm việc chỉ theo cảm tính, không có lý trí rõ ràng mọi việc.

Hơn thế nữa, đặc điểm này cũng được coi là tích tụ tài lộc, làm được bao nhiêu cũng tiêu sạch bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi hết, cuối cùng lại về con số không tròn trĩnh, không thễ giữ lại được tiền của.

bi-lac-mat

bi-lac-mat

Nếu lại có thêm đặc điểm mắt lác hoặc ánh nhìn thâm hiểm, vậy chứng tỏ đây là tướng mặt của người gian xảo, không đáng tin cậy. Người này có thể tiết lộ bí mật đời tư của bất kỳ ai để có đem lại lợi ích cho mình. Khi làm việc, hợp tác, kết bạn với dạng người này, bạn cần phải hết sức thận trọng, tránh bị trở thành nạn nhân của những trò đấu đá nhau, tranh giành quyền lợi cá nhân.

3. Mắt tam giác

Mắt tam giác được ý chỉ 2 loại sau: Một là lòng đen và lòng trắng nhìn rất rõ ràng nhưng ánh mắt lại không có chút thần sắc nào, lúc nào cũng chất chứa rất nhiều phiền muộn. Người nào có kiểu mắt này làm việc gì cũng vội vội vàng vàng, dễ bị kích động nhưng nhất định không vì lợi ích của riêng mình mà đi hãm hại người khác.

Hai là lòng đen và trắng không được rõ ràng, các nếp nhăn ở mắt lại chằng chịt và có phần rủ xuống. Chủ nhân của kiểu mắt này không những có tham vọng rất lớn, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được thành công cho mình, sẵn sàng nịnh hót lúc cần thiết, và có thể trở mặt ngay khi thấy đối phương hết giá trị sử dụng.

4. Mắt tam bạch

Trong Nhân tướng học, đôi mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng, hầu hết đều là tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Người có kiểu mắt này có dã tâm rất lớn, trực giác luôn luôn nhạy bén nhưng lúc nào cũng muốn giỏi hơn người khác, nên rất khó để kết giao bằng hữu.

Hơn thế, người này làm việc gì cũng luôn dựa trên lợi ích kinh tế để quyết định mọi việc. Lúc cần sẵn sàng nịnh nọt, khi hết tác dụng có thể trở mặt ngay tức thì.

5. Mắt tứ bạch

Cũng tương tự với mắt tam bạch, mắt tứ bạch có phần tròng trắng lấn át hơn nhiều. Khi nhìn vào mắt của người này, người đối diện có cảm giác rất sợ hãi.

Người này tuy có đầu óc linh hoạt thật nhưng lại mưu mô xảo quyệt, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Nếu bạn muốn hợp tác với người này, phần thua thiệt luôn luôn thuộc về bạn.

6. Hốc mắt lõm sâu

Phần hốc mắt chủ quan về âm đức và tử tức (con cháu). Người có hốc mắt lõm rất sâu thì thường có tâm địa cực độc ác, “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”.

7. Sống mũi nghiêng vẹo, đầu mũi quặp xuống

Sách tướng có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức là mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân sẽ có tính gian xảo.

Người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đốt sống mũi bị gồ lên, cộng thêm đặc điểm đầu mũi quặp xuống lúc nào cũng có dã tâm xấu, tính toán chi li từng tý một, coi mình là trên hết, hành sự hung tợn, không có chút tình người.

8. Miệng méo

Người có kiểu miệng méo, lệch, không cân xứng thì nói 10 câu, 9 câu đều là giả dối. Nếu còn có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng tới mức không che kín nổi hàm răng, thì đây đích thị chính là người thích gieo rắc thị phi. Ngoài miệng thì ra vẻ rất nghiêm chỉnh, đàng hoàng, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

Đang tải...

Bình luận