Chuyện lạ

Người đàn ông đã chết bất ngờ sống lại

Đang tải...

Một người đàn ông ở Mexico vừa đột ngột trở về nhà sau khi gia đình đã tổ chức lễ hỏa táng xong xuôi cho ông, thậm chí còn nhận cả tro cốt và chấp nhận rằng ông đã chết rồi.

Ông Miguel Angel Gomar De Luna, 74 tuổi, đã trốn khỏi viện dưỡng lão để đi uống rượu. Ông đã ngủ thường xuyên ngoài đường và tiếp tục đi ăn xin để có tiền mua rượu uống. Sau nhiều tháng ngày tìm kiếm giữa trời đông giá rét, cảnh sát đã gọi điện cho gia đình Miguel và thông báo rằng họ tìm thấy một xác chết đang bị phân huỷ có nhận dạng khá giống với ông Miguel.

Con gái của Miguel đã lập tức đến nơi nhưng xác chết đã bị phân huỷ quá nhiều nên khó mà nhận dạng chính xác được. Thế nhưng cảnh sát nói rằng họ sẽ không thể để gia đình mang cái xác về nếu như gia đình không xác nhận đây đúng là Miguel. Vậy là con gái của ông đã ký nhận rằng ông đã chết.

Gia đình Miguel cũng vì thế đã tổ chức tang lễ và vài ngày sau là lễ hỏa táng cho ông.

Thế nhưng vào ngày 24 tháng 2, gia đình lại nhận được một cuộc điện thoại rợn người, nói rằng Miguel vẫn còn đang sống.

nguoi-dan-ong-dot-ngot-tro-ve-sau-khi-bao-tu

nguoi-dan-ong-dot-ngot-tro-ve-sau-khi-bao-tu

Ông đã trở về nhà trong tình trạng say xỉn, băng vải quấn quanh đầu và nhiều vết thương ở trên người sau những ngày tháng lang thang. “Họ nghĩ tôi đã chết nhưng tôi chỉ đi và đi,” ông nói khi có vẻ như vẫn chưa tỉnh cơn say.

Con gái của ông, Lucero Gomar Ramos, kể, “Bạn có thể tưởng tượng được không khi chúng tôi đã sốc đến như thế nào khi nói chuyện với cảnh sát. Họ nói đã tìm thấy bố tôi ở ngoài đường, chúng tôi không thể tin nổi. Ai cũng nghĩ ông ấy đã qua đời.”

Vẫn chưa rõ ai là người đã được hoả táng. Gia đình cũng đang gặp khó khăn lấy lại giấy tờ tuỳ thân cho Miguel khi đã xác nhận rằng ông đã chết.

Đang tải...

Đang tải...

Bình luận