Thể Thao

Nhận định Ponte Preta vs Alagoano, 7h30 ngày 21/10

Đang tải...

Nhận định Ponte Preta vs Alagoano, 7h30 ngày 21/10 – hạng 2 Brazil. Dự đoán kết quả Ponte Preta vs Alagoano từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Đang tải...

Nhận định Ponte Preta vs Alagoano

Ponte Preta và Centro Alagoano đều đang đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng giải hạng hai Brazil, tức Serie B Brazil. Ponte Preta đứng thứ 12 với 45 điểm sau 35 trận đấu. Đây là vị trí có thể nói an phận thủ thường, không thể mơ mộng thăng hạng nhưng cũng chẳng phải quá lo lắng với cuộc chiến trụ hạng.

Tuy nhiên Centro Alagoano lại là câu chuyện khác. các chuyên gia bóng đá số cho hay  đội bóng này đang dẫn đầu… nhóm cầm đèn đỏ, ở vị trí thứ 17, với 36 điểm sau 35 trận, cách khu vực an toàn 3 điểm. Nếu muốn trụ hạng Serie B Brazil ở mùa giải tới, rõ ràng Centro Alagoano sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Việc làm khách của một đội bóng đã hết mục tiêu như Ponte Preta cũng xem như là cơ hội cho Centro Alagoano.

Nhận định Ponte Preta vs Alagoano 21/10

Thực tế, Centro Alagoano chưa cho thấy những nỗ lực vùng vẫy để trụ hạng. Trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này đều gây thất vọng khi không thắng được trận nào, hòa 1 và thua 3 về tỷ số, toàn thua cả 4 trận theo kèo châu Á đưa ra. Không chỉ vậy, Centro Alagoano cũng không phải địa chỉ đầu tư hấp dẫn mỗi khi thi đấu xa nhà. Trong 6 lần hành quân gần nhất, đội bóng này chỉ hòa 2 và thua tới 4 trận.

Hy vọng của Centro Alagoano nằm ở chỗ Ponte Preta cũng không hề có phong độ cao. Trong 6 lần ra quân gần nhất đội bóng này thắng 1, hòa 3 và thua 2 về tỷ số, thắng 2 và thua 4 theo kèo châu Á đưa ra. Tuy nhiên, Ponte Preta là đội thi đấu rất ổn trên sân nhà. 9 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất thì đội bóng này chỉ thua 1 và thắng tới 6 trận.

Phong Độ Đối Đầu Ponte Preta Vs Centro Alagoano

  • Ponte Preta: 4 trận thắng.
  • Centro Alagoano: 2 trận thắng.
  • Hòa 1 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Ponte Preta Vs Centro Alagoano

  • Ponte Preta: 3 trận thắng, 4 trận hòa, 3 trận thua.
  • Centro Alagoano: 2 trận thắng, 4 trận hòa, 4 trận thua.

Đội hình dự kiến Ponte Preta vs Alagoano

Đang cập nhật

Dự đoán tỷ số bóng đá Ponte Preta vs Alagoano: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la luật bóng ném cơ bản ngay trên webiste của chúng tôi nhé

Đang tải...

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

Bình luận