Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Nhìn tướng mạo đoán bệnh tật

Đang tải...

Tướng của con người ngoài việc toát lên số mệnh sướng khổ bần hàn thì còn nói về sức khỏe. Bệnh tật trong người phát qua tướng mạo. Cùng BOI.VN xem tướng đoán sự chuyển dịch của bệnh tật. 

Đang tải...
Coi tướng mạo đoán bệnh tật

Coi tướng mạo đoán bệnh tật(hình ảnh minh họa)

1. Bệnh ở tim và hệ thống tuần hoàn: lông mày nhăn nheo, Sơn Căn (khoảng cách 2 lông mày) nhỏ hẹp, 2 mắt cũng như khu vực quanh mắt có khí sắc đen xạm hoặc xanh pha đen.

2. Bệnh ở gan: 2 tròng mắt có gân vàng pha hồng, khí sắc khô sạm.

3. Bệnh ở khu vực tỳ vị: sắc mặt xanh pha vàng (thuộc loại tà sắc), thần khí trì trệ, suy nhược, môi trắng bệch, ăn uống kém.

4. Bệnh ở bộ máy hô hấp: xương gò má xạm đen và khô cằn, lúc nóng, lúc lạnh thất thường.

5. Bệnh ở thận: sắc mặt đen xạm, đặc biệt 2 tai và trán đen hơn lúc bình thường, mục quang hôn ám.

6. Chứng thổ huyết: Sơn Căn (khoảng cách 2 đầu mắt) nhỏ, gầy và trơ xương, mắt có sắc xanh xạm.

7. Chứng hoại huyết: da mặt và tứ chi có sắc vàng pha xanh và khô, râu đỏ như râu ngô, tóc rụng nhiều.

8. Chứng thận suy: Lệ Đường (khu vực dưới mắt) bị ám đen, sắc mặt ảm đạm, mắt trùng sâu là dấu hiệu của kẻ trong tuổi thanh xuân đã hoang dâm vô độ, nên thận bị suy yếu.

9. Dấu hiệu bệnh nặng nhưng sẽ qua khỏi: Mặc dù thân thể có bệnh nhưng nhãn quang vẫn linh hoạt, con ngươi đen láy, có thần khí thì chắc chắn không có gì nguy hiểm đến tính mạng.

10. Triệu chứng sắp chết: 2 tai, miệng và khu vực xung quanh đều xám đen và khô. 2 mắt đờ đẫn, nhãn cầu gần như ngưng đọng là dấu hiệu sắp sửa tắt thở.

11. Dấu hiệu sắp bị bệnh: Sơn Căn đen xám, thiên đình (chính giữa trán) có vết xám và lan rộng dần ra xung quanh, chóp mũi ám đen và khô.

Đang tải...

Bình luận