Phong tục tập quán

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Đang tải...

Mỗi khi Tết đến xuân về, người Việt Nam lại có phong tục dành cho nhau những lời chúc Tết hay và ý nghĩa với mong muốn cầu chúc cho một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhiều tài lộc. Năm nay, hãy “đổi gió” bằng việc sử dụng những câu chúc Tết bằng tiếng anh thật ý nghĩa này!

nhung-cau-chuc-tet-bang-tieng-anh-hay-va-y-nghia-nhat

Đang tải...

1. May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

2. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

3. Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

4. Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

5. Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )

6. Fly high through the new year ( Hãy bay cao suốt năm mới )

7. Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

8. Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

nhung-cau-chuc-tet-bang-tieng-anh-hay-va-y-nghia-nhat1

9. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất)

10. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. (Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai)

11. Have a happy and profitable year. (Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài)

12. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới)

13. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life? (Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn)

14. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you? (Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn)

15. Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. (Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng)

16. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn)

nhung-cau-chuc-tet-bang-tieng-anh-hay-va-y-nghia-nhat2

17. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc)

18. It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. (Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi)

19. Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be bring and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in excellent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closely? (Bạn mến,Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó)

20. With 2017 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all? (Trong khi năm 2017 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta)

22. Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới)

tu vi 2017

23. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!)

24. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties. (Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất)

25. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky. (Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc)

Đang tải...

Bình luận