12 Cung hoàng đạo

Những Chòm sao ghét bị trong tình yêu ràng buộc

Đang tải...

Trong 12 Cung hoàng đạo, những Chòm sao ghét bị trong tình yêu ràng buộc nhất? Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

nhung-chom-sao-ghet-bi-trong-tinh-yeu-rang-buoc

Những Chòm sao ghét bị trong tình yêu ràng buộc

Top 1: Bảo Bình

Đang tải...

Các chuyên gia tử vi nói, Bảo Bình có lối sống độc đáo, hơi chủ nghĩa cá nhân một chút và luôn coi bản thân là quan trọng. Bảo Bình theo đuổi tự do, thích cuộc sống không ràng buộc, đặc biệt cảm thấy mệt mỏi đối với chuyện hôn nhân vì sợ bị trói buộc. Tại có gia đình riêng rồi, Bảo Bình đâu còn tự do tự tại cứ rảnh rỗi là đi du lịch và có thể đi trong nhiều ngày tháng?

Top 2: Song  Tử 

Song Tử khi yêu khá một lòng, một dạ với tình cảm. Hơn nữa cậu ấy cũng đối xử rất tốt với người yêu, thường mang đến cho họ những bất ngờ cảm động. Mặc dù vậy nhưng hai người lại khó đến được với nhau. Bở lẽ Song Tử yêu tự do, thích những cái mới nên sợ hôn nhân trói buộc tự do của mình, khiến bản thân sau này làm gì cũng cần phải xem thái độ của đối phương. Một người phóng khoáng như Song Tử sao chịu được việc đó. Xem bói bài để biết thêm tình yêu của Song Tử nhé!

 

Top 3: Nhân Mã

Nhân Mã nhiệt tình, rộng lượng, trung thực và thích thay đổi, yêu tự do và chết mê du lịch. Con người này biết nhìn nhận đúng đắn về hôn nhân. Cậu ấy sẽ không vì lối sống của bản thân mà chạy trốn chuyện kết hôn. Tuy nhiên, dù là vợ chồng, Nhân Mã cũng đặt ra khoảng trời riêng mà cả hai không thể xâm phạm. Điều này được cậu ấy tuyên bố và đào tạo người ấy từ khi còn yêu đương.

Top 4: Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương độc lập, theo đuổi cuộc sống vui vẻ, tự do, không thích bị người khác ép buộc nên cũng không muốn bị ràng buộc trong tình yêu, hôn nhân. Bạn khó có thể kiểm soát con người này bởi cái tôi của cậu ấy khá lớn. Nếu cứ khăng khăng trói buộc, đòi làm chủ, Bạch Dương sẽ không ngại ngần mà cắt cái “xoẹt” mối quan hệ với bạn luôn.

Top 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu là người bảo thủ, cứng nhắc. Một khi cậu ấy đã quyết định điều gì thì không ai có thể lay chuyển được. Nhưng Kim Ngưu cũng đủ thực tế để hiểu rằng nếu yêu ai, mình cũng nên lắng ghe, tôn trọng và ghi nhận góp ý của nửa kia. Và vì không thích mệt đầu bởi mấy thứ ấy nên trước khi yêu hay hôn nhân cậu ấy sẽ xem xét một cách cẩn thận nửa kia để khỏi mất tự do phán quyết của mình.

Đang tải...

Bình luận