12 Cung hoàng đạo

Những chòm sao là soái ca nhưng vẫn ế dài hạn

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao bảnh bao, đào hoa, được lòng các cô nàng. Hơn nữa, những chàng trai Nhân Mã đa phần vững chắc về mặt tài chính, nên rất hấp dẫn người khác. Tuy nhiên, vì cái tật “phong hoa tuyết nguyệt” quá nổi tiếng của chòm sao này khiến các cô gái chỉ muốn làm bạn, tiến xa hơn có phần e ngại. Vì thế, dù có hội tụ đủ các tiêu chuẩn “soái ca” thì Nhân Mã vẫn mãi cứ ế thôi. Vậy nên, bạn cần phải xem xét và điều chỉnh ngay lại tính đào hoa quá đà của mình, nếu không, Nhân Mã ế vẫn cứ hoàn ế mà thôi.

nhung-chom-sao-la-soai-ca-nhung-van-e-dai-han

Chòm sao Sư Tử

Xét về mọi phương diện, các chàng trai Sư Tử rất hoàn hảo, từ bề ngoài hào hoa, phong nhã, đến phong thái lãng tử, ga lăng, tài chính ổn định đã đốn ngã, hớp hồn đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, chính vì hoàn hảo nên Sử Tử tỏ ra thích phô trương, cao ngạo, ngông cuồng và tự đại khiến người khác phải e dè. Những người lọt vào mắt của Sư Tử thì không chịu nổi sự phách lối của anh chàng này, người hâm mộ thì chàng ta chê không xứng tầm. Vậy, cô nàng nào mới có thể trói buộc một Sư Tử tự phụ như thế, cho nên, nếu không chịu thay đổi, chàng ta vẫn cứ phải chấp nhận ế thôi.

Chòm sao Ma Kết

Đang tải...

Đa phần những nam Ma Kết đều có điều kiện cực kỳ lý tưởng, đẹp trai, trí thức và giàu có, là ước mơ của bao cô gái. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn cứ ế, bởi bản tính khô khan, thiếu tâm lý, suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào đống tài liệu, hồ sơ, công việc, mà bỏ lơ bạn gái. Hơn nữa, những anh chàng Ma Kết lại có phần “dị ứng” với mấy cô gái ăn diện ưỡn ẹo. Chỉ những cô nàng mạnh mẽ, độc lập cá tính, cùng nhau hô mưa gọi gió mới có thể chinh phục được trái tim của Ma Kết. Nhưng thử hỏi có mấy nàng được như thế nên Ma Kết cứ gọi là ế dài mãi thôi.

Đang tải...

Bình luận