12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Bảo Bình Cung hoàng đạo Cự Giải Cung hoàng đạo Thần Nông Cung hoàng đạo Xử Nữ Cung Ma Kết

Những chòm sao nam chung tình nhất quả đất

Đang tải...

Bảng xếp hạng những Cung hoàng đạo nam nổi tiếng chung tình và không bao giờ cắm sừng người yêu, bạn có biết? Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

6571.jpg

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khi yêu khá chung tình, một lòng một dạ với đối phương. Khả năng kiểm soát bản thân rất tốt cộng thêm tính cách thiên về lý trí nên nếu cô nàng nào khác muốn cám dỗ, mê hoặc Bọ Cạp cũng rất khó. Anh chàng rất ít khi vì gái đẹp mà phạm phải sai lầm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nam Ma Kết dù bị dao động trước vẻ đẹp của người thứ ba nhưng khả năng kiểm soát bản thân cực tốt. Anh chàng cũng khá nhạy cảm, thường nhanh chóng tìm ra lý do đối phương tiếp cận mình và ngay lập tức dựng nên bức tường phòng thủ. Nhờ sự tỉnh táo, chung tình, Ma Kết dễ dàng vượt qua được sự cám dỗ của “chân dài” nào đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đứng trước một cô gái xinh đẹp, trái tim Cự Giải có thể lỗi nhịp một tẹo nhưng anh chàng sẽ không bao giờ có bất cứ hành động nào tùy tiện. Hơn nữa, Cự Giải cũng tự biết bản thân không nên để ý đến những thứ ngoài tầm với, đặc biệt là khi trong tim đã có một bóng hình. Nếu cô nàng nào cố ý tiếp cận thì anh chàng sẽ tìm cách tránh né một cách triệt để.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi đối diện với gái xinh, chàng trai Bảo Bình thường chỉ quan tâm đến hành động, suy nghĩ và tính cách của đối phương mà ít khi bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của họ. Một người con gái có thể thu hút nam Bảo Bình không chỉ có vẻ ngoài rạng ngời mà còn có sự thông minh và sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đang tải...

Nam xử Nữ khá yêu bản thân, anh chàng thường quan tâm tới mình trước khi để ý đến người khác. Đối mặt với những cô nàng xinh như hoa, Xử Nữ sẽ suy nghĩ đến lợi ích của bản thân liệu có bị vẻ đẹp đó ảnh hưởng hay có hậu quả gì đáng tiếc trong tương lai hay không? Dù trái tim có muốn “nhảy ra ngoài lồng ngực” nhưng anh chàng sẽ không dại dột để đối phương có cơ hội lừa phỉnh hay chọc ghẹo.

Đang tải...

Bình luận