12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo những con giáp cẩn trọng kẻo bị lừa dối tình cảm

Đang tải...

Những con giáp này dù thông minh, xinh đẹp, thông minh, tài giỏi cũng nên cẩn trọng trong vận trình tình duyên kẻo bị người yêu phản bội, lừa dối tình cảm. Cùng boi.vn điểm danh  những con giáp này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phóng khoáng, tự do trong khoảng thời gian mới yêu. Càng yêu lâu, bản mệnh càng trở nên quỵ lụy. Tình yêu với bản mệnh luôn là điều thiêng liêng, cao đẹp và không thể phản bội. Khi đã yêu ai con giáp này sẽ yêu hết mình chính vì thế một khi chia tay, Tỵ khó lòng quên được tình cũ.

Cảnh báo những con giáp cẩn trọng kẻo bị lừa dối tình cảm

Cảnh báo những con giáp cẩn trọng kẻo bị lừa dối tình cảm

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Tỵ cam lòng cho đối phương hết tất cả. Bản mệnh không cần nhận lại bất cứ điều gì. Đây có thể là ưu điểm, tuy nhiên cũng có thể là nhược điểm. Nếu gặp đúng người, tình yêu của Tuổi Tỵ sẽ vô cùng thăng hoa hạnh phúc, nhưng nếu đối phương không phải là người đi với bạn đến cuối con đường, thì đây sẽ là nỗi đau khắc sâu trong lòng bạn.

Con giáp tuổi Tuất

Bản mệnh tuổi Tuất sống thiện lương, chân thành, đoan chính nên luôn đặt lòng tin vào bạn bè. Tuổi Tuất nhất bạn nhất bè, xem trọng còn hơn cả những người thân trong gia đình. Cũng vì dễ tin tưởng như thế nên họ xem đối thương như tri kỷ, chia sẻ hết mọi điều không hề đắn đo. Đây chính là nguồn cơn khi tuổi Tuất bị bạn bè lừa gạt, phản bội.

Tuổi Tuất nên cân nhắc với việc đặt lòng tin của chính mình, tình bạn cũng có tính hai mặt của nó. Hãy biết yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Và 2019, người tuổi Tuất nên tỉnh táo, để tránh các tai ương không hay.

Con giáp tuổi Mùi

Sống nội tâm, lại nặng tình nên người tuổi Mùi được rất nhiều người quý mến, thương yêu và tạo điều kiện giúp đỡ trong cuộc sống, sự nghiệp. Chính vì thấy cuộc đời của con giáp này quá thuận lợi, dễ dàng nên rất nhiều người ganh ghét, đố kỵ và rắp tâm hãm hại Mùi. Năm 2019, vì quá thiện lương Mùi sẽ bị kẻ xấu vu oan giá họa, thất thoát một khoản tiền lớn.

Cảnh báo những con giáp cẩn trọng kẻo bị lừa dối tình cảm

Cảnh báo những con giáp cẩn trọng kẻo bị lừa dối tình cảm

Nai lưng kiếm tiền trả nợ, đánh mất lòng tin của mọi người dành cho mình, bị hàm oan chính là vận hạn mà con giáp này phải nếm trải. Chưa kể, họ còn bị phụ tình, bị chính người mình yêu phản bội mà rời đi, tổn thương, đớn đau tột cùng.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn được mệnh danh là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, được sống cuộc sống vương giả ngay từ nhỏ. Do vậy, con giáp không mấy khi va chạm với cuộc đời, cũng không có quá nhiều kinh nghiệm sống. Họ nhẹ dạ cả tin, rất dễ bị những người mình tin cậy phản bội mà không hề hay biết.

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuổi Thìn sẽ chịu họa thị phi. Không chỉ hao tài tốn của, Thìn còn bị những người bạn thân trở mặt vì tranh giành quyền lợi. Nhờ thế mà Thìn mới sáng mắt, mới biết ai là bạn, ai là thù.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất năm 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận