12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Những con giáp có giác quan thứ 6 cực chuẩn, đoán đâu trúng đó

Đang tải...

Trời sinh những con giáp nữ được phú giác quan thứ 6 cực nhạy. Họ có khả năng đoán đâu trúng đó tâm lý chồng, đừng hòng giấu diếm. Cùng boi.vn tìm kiếm những con giáp nữ này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ có khả năng phán đoán người khác cực chuẩn. Bạn có thể  biết được đối phương như thế nào sao một vài lần tiếp xúc. Con giáp nhanh chóng nhận ra đối phương có phù hợp hay tiếp tục mối quan hệ đó không. Những người tuổi rắn cũng được bạn bè đặc biệt tín nhiệm và yêu quý. Mọi người thường tìm đến họ để xin lời khuyên vì thế có thể coi họ là quân sư tài ba cho bạn bè, người thân.

Những con giáp có giác quan thứ 6 cực chuẩn, đoán đâu trúng đó

Những con giáp có giác quan thứ 6 cực chuẩn, đoán đâu trúng đó

Con giáp tuổi Tuất

Xem bói tử vi, tuổi Tuất được đánh giá là con giáp có giác quan thứ sáu mạnh mẽ nhất. Thái độ của tuổi Tuất khiến nhiều người ngờ vực về sự để  tâm  của nàng  đến những chuyện xung quanh. Tuy nhiên, nàng vẫn biết có chuyện gì đang xảy ra. Tuổi Tuất ít nói, chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động, và họ chỉ làm điều đó với những người thật sự quan trọng với mình.

Ưu điểm vượt trội của con giáp này là trung thành với tất thảy mọi thứ. Họ ghét sự lừa dối và cũng không bao giờ lừa dối ai. Trời sinh tuổi Tuất có trí thông minh xuất chúng, họ biết suy nghĩ cho người khác và không bao giờ để lộ điểm yếu của mình trước mặt mọi người.

Những con giáp có giác quan thứ 6 cực chuẩn, đoán đâu trúng đó

Những con giáp có giác quan thứ 6 cực chuẩn, đoán đâu trúng đó

Chính bởi sự chân thành tuyệt vời này giúp con giáp thu hút nhiều quý nhân. Do vậy, cuộc sống tuổi Tuất êm đềm, bình yên, không gặp quá nhiều chông gai như những con giáp khác. Bởi lẽ một khi sa chân lỡ bước đã có quý nhân giúp đỡ và hậu thuẫn. Ngoài ra, sự nhạy bén trong cuộc sống của tuổi Tuất cũng giúp họ tránh được những điều không vui vẻ và bảo vệ bản thân mình khỏi sự tổn thương.

Con giáp tuổi Dần

Tuổi Dần vừa sinh ra đã mạnh mẽ, thẳng thắn, quyết liệt. Trời sinh tuổi Dần sở hữu tư duy tuyệt vời không phải bất kỳ ai cũng được ưu ái nhận.  Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng tuổi Dần là một trong những con giáp khá lạnh lùng và không để tâm đến những thứ xung quanh, nhưng trên thực tế tuổi Dần khá nhạy cảm và hiểu vấn đề gì đang xảy ra.

Tuổi Dần luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của bản thân. Chông gai, thật bại bao  nhiêu cũng không khiến con giáp này nản lòng. Họ cũng dè chừng tránh để bản thân và những người xung quanh thiệt thòi. Thêm vào đó, tuổi Dần sở hữu giác quan thứ sáu nhạy bén. Họ dự cảm được chuyện gì sẽ xảy ra và luôn mang tâm thái sẵn sàng đón nhận. Những người bên cạnh tuổi Dần đôi khi sẽ cảm thấy áp lực vì sợ rằng họ sẽ biết được nhiều thứ, nhưng tuổi Dần cũng là người thấu đáo nên họ ít khi nào để đối phương phải khó xử vì bất cứ chuyện gì.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông nhà 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận