12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Những con giáp nên cẩn thận họa từ miệng ra


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Trong cuộc sống có những tai họa đến từ miệng mà ra. Trong 12 Con Giáp những con giáp hoạt vô đơn chí từ miệng mà ra, con giáp nào nên cẩn thận họa từ miệng?

Những con giáp nên cẩn thận họa từ miệng ra

Những con giáp nên cẩn thận họa từ miệng ra

Người tuổi Sửu trên thực tế tính tình rất tốt, cẩn thận trầm ổn, rất đáng tin cậy. Nhưng cũng chính sự thật thà của mình lại đôi khi tạo nên tai họa cho con giáp này. Họ không xác định được cái gì nên hay không nên nói, hỏi gì luôn đáp nấy và trả lời theo sự suy đoán rất chủ quan của bản thân. Những lời chân thành đó nhiều lúc lại tạo nên cảnh ngộ ngại ngùng bế tắc cho mọi người.
Lời khuyên: Nên tập trung làm việc, những điều chưa chắc chắn thì đừng nên nói ra.
Những con giáp cẩn thận họa từ miệng ra 1
Người tuổi Thìn có tính cách rất tốt, nghĩa khí hào hiệp lại rất thẳng tính nhiệt tình. Nhưng chính sự nhiệt tình đôi khi quá mức đó khiến người tuổi Thìn gặp phải rắc rối. Họ sẵn lòng giúp đỡ, chỉ bảo nhưng lại thiếu nhẫn nại, một khi không được việc sẽ buông ra những lời bực tức làm tổn thương lòng người.
Lời khuyên: Trước khi làm việc nên suy tính kỹ càng, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói.
Người xưa gọi Rắn là “Rồng đất”, để thấy được trí tuệ và tài năng của người tuổi Tỵ cũng không kém gì người tuổi Thìn. Hơn thế, người tuổi Tỵ lại có cảm giác khá bí ẩn, thần kỳ, không bao giờ bộc lộ hết con người mình. Họ thường cười nói thản nhiên với người làm họ phật ý nhưng có khi trong lòng lại đã ghi tên đối phương vào sổ đen, để đến khi mọi người tụ họp đông đủ sẽ lôi ra bêu xấu cười cợt. Hành động ấy ác ý như dồn người khác vào ngõ cụt vậy và đồng thời bạn vô tình tạo kẻ thù cho chính mình.
Lời khuyên: Đừng quá tính toán và để bụng, sống bao dung lòng sẽ nhẹ nhàng hơn.
Những con giáp cẩn thận họa từ miệng ra 2
Xem bói tuổi Mùi, những người dịu dàng, ấm áp, tốt bụng như người tuổi Mùi cũng có thể động chạm đến người khác. Tất nhiên tốt bụng không phải là chuyện gì xấu, nhưng vì quá ngây thơ, đơn thuần đôi lúc sẽ khiến người khác phải bực mình khó chịu vì nói mãi không hiểu, hoặc hiểu nhầm dẫn đến những câu hỏi ngu ngơ nhạt nhẽo. Việc không lanh trí hiểu nhầm người khác cũng dễ dẫn đến xích mích giữa hai bên.
Lời khuyên: Cần học cách hỏi cho đúng đắn.
Là những người có tính cách thẳng thắn nhất trong 12 con giáp, nhưng hậu quả từ sự thẳng tính đó cũng không khó để nhận biết. Trước khi cất lời người tuổi Hợi không dùng nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ đúng sai, xem xét hậu quả lời nói của mình. Tệ hơn, họ lại không có năng lực ứng phó tình huống, khả năng xử lý có thể nói là khá vụng về, thường thành “vụng chèo khéo chống”.
Lời khuyên: Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, học cách ứng phó với tình huống.
Đang tải...

Bình luận