12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Những con giáp soái ca luôn yêu chiều vợ

Đang tải...

Một người đàn ông tốt không chỉ có trách nhiệm gánh vác cả một của gia đình mà còn luôn thể hiện được tình yêu thương vô bờ bến, yêu vợ thương con và các thành viên trong gia đình. Mẫu người đàn ông mơ ước của mọi cô gái.

Đàn ông tuổi Dần

Đang tải...

Vốn bản tính ham chơi, theo đuổi cuộc sống tự do nhưng một khi những người đàn ông tuổi Dần đã quyết định gắn kết đời mình với cô nàng nào đó thì tức là chàng đã hoàn toàn sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi của bản thân mình để chính thức bước vào cuộc sống gia đình.

Khi đã có vợ, chàng sẽ luôn hướng về gia đình, sẵn lòng phối hợp với một nửa kia, dù cho đó là chuyện lớn hay chuyện nhỏ cũng đều chia sẻ với nhau,đưa ra hướng giải quyết cởi mở và chàng có thể giao mọi quyền hành cho vợ ở một vài vấn đề nào đó, chỉ cần nàng được vui vẻ và thói quen của chàng cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều thì chàng sẽ chẳng tiếc gì chiều nàng cả.

Để tránh xảy ra mâu thuẫn cãi vã, chàng cũng sẽ luôn cố gắng để hạn chế phải đôi co tranh cãi với vợ, giữ bình tĩnh cùng bàn bạc với vợ, nếu thật sự không thể thống nhất được, thì hầu như chàng cũng thuận theo ý của đối phương mà ít khi phản kháng lại.

Đàn ông tuổi Mão

con-giap-dan-ong-cua-gia-dinh

con-giap-dan-ong-cua-gia-dinh

Tính tình luôn ôn hòa, dễ gần, nhưng không kém phần năng nổ và sáng suốt, đàn ông tuổi Mão thường có thể xử lý thật ổn thỏa mọi vấn đề khi vào tay mình giải quyết.

Tuy nhiên, vẫn cón một khiếm khuyết nhỏ là chàng lại rất sợ gặp phiền phức, cho nên có thể sau khi kết hôn xong, chàng sẽ phó thác hầu hết phần lớn những chuyện vặt vãnh vào tay người vợ. Nếu như bạn là người bạn đời có năng lực thì thậm chí còn được quyền ‘xen vào” cả công việc của chàng luôn đấy..

Chàng rất nguyện lòng ngồi lắng nghe ý kiến của vợ. Càng sống chung lâu dài, chàng sẽ càng cảm thấy vợ mình thực đáng được yêu thương và trân trọng hơn nữa. Lúc cãi nhau, dù có tức giận đến mấy nhưng vì sợ tổn thương vợ nên chàng thường có xu hướng nhẫn nhịn vợ nhiều hơn.

Đàn ông tuổi Hợi

Lãng mạn và thành thực, vững chắc là những đức tính đáng quý của người chồng tuổi Hợi đấy. Chàng luôn nhận hết trách nhiệm gánh vác gia đình và chỉ mong nửa kia có cuộc sống tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, đôi lúc cũng vì do quá tập trung vào sự nghiệp mà chàng sẽ cảm thấy có lỗi với vợ, ray rứt và sẽ cố gắng làm mọi thứ để bù đắp lại cho vợ.

Đàn ông tuổi Sửu

Đây là con người luôn có mục tiêu rất xa và rộng, có chí tiến thủ lớn, cũng tự biết người biết ta. Chàng không hề tự cao tự đại, thích đi từng bước ổn định và cực kỳ có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình..

Dù thời trai trẻ có thể không phải là người giàu có nhất nhưng một khi đã kết hôn, chàng sẽ càng nỗ lực nhiều hơn để tạo ra nền tảng vật chất vững chắc nhất, giúp cho người bạn đời bên cạnh mình có được cuộc sống no đủ, không cần lo toan vất vả gì.

Đàn ông tuổi Tỵ

Đây là người rất giỏi kiếm tiền và biết nắm bắt lấy thời cơ ngàn vàng đến tay. Tuy bản thân họ rất quý trọng đồng tiền và khá quan tâm đến đời sống vật chất nhưng lại không phải là người quá keo kiệt.

Ở bên cạnh chàng, bạn sẽ luôn được đáp ứng mọi nguyện vọng dù lớn nhỏ của mình, bởi tính cách của chàng cực hào phóng và thấu hiểu tâm tư người khác đấy nhé. Ngoài ra, đây cũng là một người đàn ông sẵn sàng lắng nghe để hòa hợp với người bạn đời của mình.

Đang tải...

Bình luận