12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Những con giáp tình duyên nở rộ nửa đầu năm 2015

Tử vi năm 2020
Đang tải...
Những con giáp tình duyên nở rộ nửa đầu năm 2015. Trong 12 con giáp năm 2015 tuổi Ngọ, Mão, Hợi… sẽ nở rộ về đường tình duyên.

Người tuổi Ngọ

Đang tải...

Bói tình yêu người tuổi Ngọ, năm nay họ sẽ trải qua một năm nhiều sóng gió trong công việc và tình cảm, đến nửa đầu năm 2015, vận thế của người tuổi Ngọ sẽ khởi sắc và thuận lợi đủ đường, đặc biệt chuyện tình duyên hứa hẹn sẽ “bùng nổ”.

Ngo-8995-1429026258.jpg

Những đối tượng còn “phòng không nhà trống” sẽ may mắn tìm được ý chung nhân trong mộng của mình. Đối với con giáp đã có “gấu”, không sớm thì muộn, cả hai sẽ dắt tay vào lễ đường và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn nên xem ngày tốt ngày đại cát cho cưới xin tại Xem ngày tốt xấu.

Người tuổi Mão

Xem bói người tuổi Mão trong 6 tháng đầu năm 2015 có thể gọi là thời điểm tình duyên cực “nở rộ” cho người tuổi Mão. Tình cảm của bạn sẽ được chuyển đến cung bậc mới, thắm thiết và gắn bó hơn. Người tuổi Mão sẽ tiến từng bước vững vàng để có được tình yêu đích thực cũng như một “happy ending” hoàn hảo.

Người tuổi Hợi

Tử vi 2015 người tuổi Hợi năm nay trong mối quan hệ tam hợp, năm Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Hợi, đặc biệt là thời điểm 6 tháng đầu năm.

Hoi-8540-1429026259.jpg

Mọi trục trặc hoặc rắc rối trong tình cảm của bạn đều được xử lý êm thấm. Quá khứ đã qua đi, hiện tại và tương lai luôn rộng mở và chào đón bạn. Hơn thế, vận đào hoa sẽ giúp con giáp này kết thúc kiếp FA của mình chỉ trong thời gian ngắn. Điều đó không chỉ khiến mọi người tò mò mà ngay chính bản thân bạn cũng không khỏi ngạc nhiên.

Người tuổi Thìn

Bước sang năm Mùi, người tuổi Thìn sẽ được tương sinh tương trợ về vận thế của mình trong suốt cả năm, đặc biệt, thời điểm vận đào hoa phát mạnh nhất là 6 tháng đầu năm. Bạn sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống độc thân tự do bay nhảy của mình, thay vào đó là những bước tiến mang tính đột phá trong hôn nhân.

Tuy nhiên, nếu đối phương là người tuổi Tuất, Thìn hoặc Mão, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi sự xung khắc về tuổi tác dẫn tới những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen ngang vào tình cảm đôi bên.

Người tuổi Thân

Đối với chàng và nàng tuổi Thân, 6 tháng đầu năm 2015 là cơ hội tốt để họ tìm kiếm nửa kia đang bị “thất lạc” ở đâu đó của mình. Đồng thời đây cũng là thời điểm tốt để tính tới chuyện kết hôn, nếu như họ đã “có nơi có chốn”.

Than-8298-1429026262.jpg

Tuy nhiên, trong hành trình “tuyển gấu”, người tuổi Thân nên tránh các đối tượng tuổi Dần, Tỵ và Hợi – những con giáp có sự xung khắc về tính cách. Bởi nếu kết hợp với họ, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không thuận lợi, thường xuyên phát sinh mâu thuẫn và dễ dẫn tới chia ly.

Đang tải...

Bình luận