12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem tuổi vợ chồng

Những con giáp tuyệt đối không nên sinh con năm 2017

Đang tải...

Những con giáp này cần phải lên kế hoạch sinh con năm 2017 cẩn thận, xem xét thật kỹ lưỡng nếu muốn sinh con trong năm Đinh Dậu này, để tránh gặp xui xẻo, rủi ro, con cái khó nuôi.

nhung-con-giap-tuyet-doi-khong-nen-sinh-con-nam-2017

Người tuổi Tuất

Theo tu vi 2017, người tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu gặp hại Thái Tuế, nếu sinh con năm nay sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo như họa hao tài tốn của, phương diện sức khỏe không tốt, cơ thể thường xuyên mắc bệnh. Vậy nên, trong năm 2017, người tuổi Tuất nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn, chú ý bồi bổ cơ thể, không nên vội vàng tính chuyện sinh con.

Người tuổi Thân

Trong năm 2017, người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với cục mệnh Hỏa vượng, thiên can Đinh Hỏa, địa chi Dậu Kim, Hỏa khí quá vượng sẽ khiến cho vận trình của người tuổi Thân trong năm Đinh Dậu có nhiều biến động.

Đang tải...

Nhất là trên phương diện sức khỏe vì cục mệnh Hỏa vượng chính là Hư Hỏa thiêu thân, rất không tốt. Chọn năm sinh con, nếu sinh con thì Đinh Hỏa xung khắc Thân Kim, đứa trẻ yếu ớt, “khó nuôi”. Vì sức khỏe của trẻ nhỏ, người tuổi Thân nên suy nghĩ việc sinh con trong năm nay.

Người tuổi Mão

Mão Dậu tương xung nên đối với người tuổi Mão,  năm Đinh Dậu được coi là năm đại hung, cục diện xung Thái Tuế ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản mệnh. Không chỉ thế, sự nghiệp và cuộc sống cũng gặp nhiều trắc trở, xung đột, mâu thuẫn xảy ra liên tiếp khiến mọi việc không thuận. Trong hình thái này, nếu người tuổi Mão có kế hoạch sinh con thì nên chuẩn bị tư tưởng đối mặt với tình huống khó khăn chồng chất khó khăn, trắc trở.

Vẫn biết con cái tùy ở ý Trời, thế nhưng sinh con không phải là chuyện nhỏ, đừng nghĩ “trời sinh voi thì ắt sinh cỏ”, nếu muốn con cái có cuộc sống đầy đủ, có sự chăm sóc tốt nhất thì cần đảm bảo cả phương diện tiền tài và tình cảm. Bản mệnh cần phải đảm bảo rằng mình có đủ khả năng kinh tế để nuôi con, vợ chồng cũng phải chuẩn bị tinh thần khi cuộc sống có “người thứ ba” xen vào, phải biết cách sắp xếp, cân bằng thời gian làm việc và thời gian chăm sóc con cái bởi một đứa trẻ xuất hiện sẽ khiến cuộc sống thay đổi hoàn toàn.

Đang tải...

Bình luận