12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Hợi Tử vi tuổi Thân

Những con giáp yêu là phải cho roi cho vọt

Đang tải...

Trong số 12 con giáp tu ổi Hợi dẫu trong lòng nghĩ tình yêu phải ngọt ngào như cổ tích, nhưng họ lại hiếm khi thể hiện ra bên ngoài. Ngược lại, con giáp này “yêu cho roi cho vọt”, nên chẳng mấy khi nói những lời yêu thương ngọt ngào nào.

Tuổi Hợi

Suy nghĩ lạc quan, tính cách điềm đạm, hay mộng mơ là điều không khó nhận ra ở người tuổi Hợi. Trong tình yêu, con giáp này như một đứa trẻ không bao giờ lớn, lúc nào cũng mơ ước về một tình yêu cổ tích, ngập tràn sự lãng mạn và một cái kết có hậu.
Dẫu trong lòng nghĩ vậy, nhưng họ lại hiếm khi thể hiện ra bên ngoài. Ngược lại, con giáp này “yêu cho roi cho vọt”, nên chẳng mấy khi nói những lời yêu thương ngọt ngào nào.
Với người tuổi Lợn, sự giận hờn, ghen tuông là thứ gia vị cần thiết để tình yêu có thể kéo dài và thăng hoa. Sau mỗi trận cãi vã, hai bên càng thêm hiểu nhau và tìm ra cách xử lý mọi chuyện.

nhung-con-giap-yeu-la-phai-cho-roi-cho-vot

nhung-con-giap-yeu-la-phai-cho-roi-cho-vot

Tuổi Thân

Nhìn cái tính năng động, hoạt bát, thích bông đùa của người tuổi Khỉ, ít lại lại có thể nghĩ rằng đây là con giáp thích kiểu “yêu cho roi cho vọt”.
Ấy vậy mà, khi đã tìm được nửa kia đích thực, họ tìm đủ các cách khiến đối phương vui vẻ, hài lòng. Dùng hết những lời đường mật có cánh dành tặng nửa kia.
Nhưng chỉ cần phát hiện thấy đối phương có chút biểu hiện gì bất thường, ngay lập tức người tuổi Thân lại trở mặt dễ như trở bàn tay. Họ để tâm, xét nét từng tí một, thậm chí có thể to tiếng nếu nửa kia không chịu chia sẻ.
Nhưng rồi đâu lại vào đó, yêu vẫn hoàn yêu, họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt, để cả hai có thể dung hòa, tiến tới cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Dê

Đang tải...

Người tuổi Dê mang trong mình ý thức về tinh thần trách nhiệm rất cao, chính vì thế, trong mắt mọi người họ thường là “người đàn ông tốt” hay “người phụ nữ đảm đang”. Họ không chỉ mang tới cảm giác an toàn mà còn hết mực chu đáo và thấu hiểu nửa kia.
Thêm nữa, con giáp này ưa lãng mạn, tình cảm thủy chung nhưng cũng rất nhạy cảm. Vậy nên, sự quan tâm, chăm sóc của họ dành cho đối phương hiếm khi được thể hiện bằng lời nói. Chỉ còn cách quan sát kĩ càng, bạn mới phát hiện ra.
Càng yêu, người tuổi Mùi càng muốn giữ gìn và trân trọng hạnh phúc tới lúc đầu bạc răng long. Với họ, yêu là cả hai thấu hiểu và có thể đọc được suy nghĩ của nhau, chứ không phải kiểu lời nói đầu môi, nói rồi quên ngay.

Đang tải...

Bình luận