12 Cung hoàng đạo

Những Cung hoàng đạo hay bị hoang tưởng nhất!

Đang tải...

Top 3 Cung hoàng đạo hay bị hoang tưởng nhất! Kim Ngưu lo lắng mất tiền, Xử nữ luôn cho rằng nguy hiểm luôn rình rập bản thân, Cự Giải lại ảo tưởng về vận đen sẽ xảy đến với gia đình của mình.

Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu: Hoang tưởng, lo lắng túi tiền của mình bị mất

top-3-chom-sao-nu-mac-chung-hoang-tuong

Chòm sao này rất coi trọng chuyện tiền bạc bởi lẽ họ quan niệm chỉ có vật chất hữu hình mới mang lại cảm giác an toàn.

Bởi vậy, chòm sao Kim Ngưu nữ lúc nào cũng trong trạng thái thấp thỏm, lo lắng túi tiền của mình bị mất trộm. Đặc biệt khi đến những nơi công cộng, ánh mắt cô nàng Kim Ngưu luôn đề phòng bất kỳ ai vì nghĩ họ có thể là kẻ trộm.

Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ảo tưởng điều không may sẽ xảy tới với gia đình

Đang tải...

top-3-chom-sao-nu-mac-chung-hoang-tuong1

Trong 12 chòm sao, những cô nàng Cự Giải biết quan tâm chăm sóc cho gia đình mình nhất. Khi đi học hoặc làm việc ở xa, Cự Giải nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và không tỏ ra lo lắng về bản thân.

Tuy nhiên, với gia đình thì hoàn toàn ngược lại. Họ cảm thấy bất an, căng thẳng nếu phải xa người thân của mình hoặc không được nghe tin tức của họ thường xuyên. Bởi vậy, đôi khi chòm sao Cự Giải nữ có nhiều suy nghĩ ảo tưởng về những tình huống kém may mắn xảy đến với gia đình mình.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử nữ luôn cho rằng nguy hiểm luôn rình rập bản thân

top-3-chom-sao-nu-mac-chung-hoang-tuong2

Xử Nữ vốn là chòm sao có tính thận trọng và cảnh giác cao độ. Họ suy đi tính lại, kiểm tra kỹ càng mọi chi tiết trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì, đặc biệt là những việc có liên quan đến tính mạng.

Trước khi đi ngủ, họ năm lần bảy lượt kiểm tra xem cửa đã khóa hay chưa vì sợ trộm cắp vào nhà; đi đường thì hình dung xe nào cũng sắp đâm vào mình… Vì quá sợ hãi những mối nguy hiểm rình rập nên các nàng Xử Nữ không thoát khỏi những hoang tưởng thái quá khiến họ phải lo âu, muộn phiền.

Đang tải...

Bình luận