12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Những cung hoàng đạo lận đận đường tình duyên trong tháng 11

Đang tải...
Bói tình yêu tháng 11 của 12 cung hoàng đạo, có những cung gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nhưng lại có những người kém may mắn, lận đận, tình duyên trắc trở. Những cung hoàng đạo này hãy cẩn thận nhé, và hãy tìm cách để cải thiện tình hình trong tháng tới.
 nhung-cung-hoang-dao-lan-dan-duong-tinh-duyen-trong-thang-11

Cùng tìm hiểu để biết mình có nằm trong danh sách này không nhé!

Hạng 1: Nhân Mã

Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆

Là một trong những chòm sao gặp trắc trở tình duyên trong tháng 11 nên những Nhân Mã độc thân không nên đẩy mạnh chuyện tình cảm. Những người đang yêu hoặc đã kết hôn cần chống lại cám dỗ bên ngoài, tránh quan tâm quá mức đến người khác giới.

Tháng này vận trình bất ổn nên những chuyện rắc rối liên tiếp đến quấy nhiễu Nhân Mã mà chòm sao này tính tình nóng nảy, xốc nổi, dễ làm ra những việc thiếu suy nghĩ làm tình huống trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần lấy tĩnh thắng động, lấy nhu thắng cương để tránh làm bản thân tổn thương, người khác ghét bỏ.

Hạng 2: Bò Cạp

Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆

Đang tải...

Người độc thân thì tình duyên ảm đạm, người có đôi có cặp cũng chẳng nhỉnh hơn chút nào, thường xuyên nảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Đó chính là tình hình chung về tình duyên trắc trở trong tháng 11 của Bò Cạp.

Chắc chắn tháng này sẽ là tháng gian khổ, buồn nhiều hơn vui nên Bò Cạp cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý. Tâm tình không vui bạn sẽ dễ mắc sai lầm, bị người khác lợi dụng mà gây tiếng oan, tiếng xấu. Ái tình không ra đâu vào đâu nên bạn cũng rất chán nản, bỏ thì thương vương thì tội.

Hạng 3: Ma Kết

Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆

Trái ngược với hai chòm sao trên, Ma Kết tháng này vượng đào hoa nhưng lại gặp nhiều rắc rối, trắc trở, nhân duyên biến động, không phút nào bình yên. Người độc thân thì tình tay năm tay ba, người đã có nơi có chốn thì mắc nạn ngoại tình, bị lôi kéo vào những mối quan hệ không chính đáng.

Do có quá nhiều người theo đuổi, lấy lòng nên Ma Kết cảm thấy phiền phức, không có thái độ rõ ràng với bất kì ai. Đây là điểm mấu chốt khiến bạn mệt đầu hơn đấy. Kiếp đào hoa của những người đang yêu và đã kết hôn rất mạnh, cần lưu ý chính mình, không vượt quá giới hạn kẻo hối hận muộn màng.

Đang tải...

Bình luận