12 Cung hoàng đạo

Những Cung hoàng đạo nam giỏi nói dối người yêu

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư là những Cung hoàng đạo nam giỏi nói dối người yêu nhất! Một nửa của bạn có nằm trong top này, hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...

Song Tử có tài hùng biện rất tốt, cho dù đang nói dối nhưng đối phương sẽ không tài nào nhận ra bởi khả năng diễn kịch quá giỏi, ngữ điệu và nét mặt lại có vẻ rất thật thà. Cậu ấy biết quan sát thái độ của người khác, rất hiểu lòng người, lời nói dối trước khi bật ra đã kịp trau chuốt câu chữ cho có vẻ hợp tình hợp lý nhất. Chính vì thế, người yêu Song Tử đã không ít lần ngờ nghệch tin vào những lời nói không thật ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong mắt người yêu, Bảo Bình luôn là người đáng tin cậy. Kỳ thực lắm lúc dù làm những việc rất có lỗi nhưng cậu ấy vẫn luôn giữ nét mặt bình thản và nói dối một cách trắng trợn. Đối với cậu ấy, lời nói dối là việc nên làm để tránh những câu hỏi vặn vẹo và phiền phức của người yêu, cậu ấy không thích việc người yêu tra khảo mình như một tên tội phạm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người ấm áp và dịu dàng, cậu ấy thường hay có sự nhầm lẫn giữa hiện thực và thế giới mơ mộng của bản thân. Kĩ năng tuyệt vời của Song Ngư là nói dối người yêu mà không hề chớp mắt. Nhờ kỹ năng này, cậu ấy dễ dàng dẫn dắt người yêu đi từ câu chuyện này đến câu chuyện khác với những kịch bản đã được dựng sẵn. Bắt mạch lời nói dối của Song Ngư cũng không hề khó, chỉ cần đối phương chú ý đến nhất cử nhất động của cậu ấy thì chắc chắn sẽ tóm được cái đuôi cáo đang ngoe nguẩy hòng lấp liếm sự thật.

Đang tải...

Bình luận