Giải mã giấc mơ

Những giấc mơ điềm báo phát tài, phát lộc

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Nếu gặp một trong những giấc mơ dưới đây, bạn sắp có một tương lai sáng lạn, phát tài, phát lộc đấy.

  1. Mơ gặp cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết

Giải mã giấc mơ chỉ ra rằng giấc mơ gặp thấy cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết là điềm báo bạn sắp có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, vận may tốt hơn người. Lưu ý, giấc mơ thấy việc quan hệ tốt với đồng nghiệp không được tính vào danh sách này, sự tăng vọt về mặt tài chính là không đáng kể.

nhung-giac-mo-diem-bao-phat-tai-phat-loc

  1. Mơ thấy điềm lành nơi công sở

Nếu mơ thấy công ty, văn phòng, chỗ làm việc hoặc nơi gặp đồng nghiệp có xuất hiện cầu vồng, thần tài, mây ngũ sắc, tỳ hưu, con cóc, con dơi là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp may mắn, phát tài, phát lộc. Phụ nữ nào mơ thấy công, phượng, lân, đàn ông mơ thấy mãnh thú mà không hề sợ hãi đều là những điềm báo cho một tương lai sáng lạn, may mắn về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến.

  1. Mơ gặp đồ vật kim loại

Có thể bạn chưa biết và không tin, rất nhiều người mơ thấy tìm được kho báu trong mơ và nó trở thành hiện thực. Năm 2013, đã từng có một việc chấn động, chính là những nhà khảo cổ học đã khai quật được 1000 tấn vàng trong ngôi mộ của vua Ấn Độ từ thế kỉ 19. Điều đặc biệt là, sự việc này đã được tiên tri chỉ qua những giấc mơ. Vì vậy, dù trong mơ bạn chỉ nhặt được một đồng xu nhỏ, tài vận của bạn cũng rất khá đấy.

Đang tải...
  1. Mơ thấy đi vào ngôi nhà xa lạ và nhặt được món đồ đắt tiền

Nếu mơ thấy điều này, chứng tỏ bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, có thể bạn sẽ trở thành sếp hoặc có những hồi đáp tốt đẹp.

  1. Mơ việc giết hại thú dữ

Nếu trong mơ bạn thấy mình giết hại thú dữ, thì chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng lập nghiệp và thành công trong công việc sắp tới.

Đang tải...

Bình luận