Tâm linh huyền bí

Những tiên đoán khiến thế giới kinh hoàng của Vanga

Đang tải...

Thế giới đã nhiều phen kinh hoàng với những thảm họa như Sóng Thần, đắm tàu, hay nổ hạt nhân. Tất cả đều đã được tiên đoán trước.

Ngoài những tiên đoán về sự kiện 11/9, thảm họa sóng thần ngày 26/12/2004 và sự ra đời của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), nhà tiên tri mù Vanga đã dự đoán và trở thành sự thật.
Thì có những sự việc mà ít người biết đến tiên đoán của nhà tiên tri Vanga về việc tàu ngầm Kursk K-141và  vụ nổ nhà máy hạt nhân Fukushima tại Nhật Bản.
Tiên đoán “khủng khiếp” cho nước Nga
Vào năm 1980, bà Vanga nói: “Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000, Kursk sẽ bị nhấn chìm trong nước, và cả thế giới sẽ cùng trục vớt nó”.
Lời tiên tri của Vanga đã gây xôn xao dư luận lúc bấy giờ. Người ta nghĩ ngay tới thành phố Kursk sẽ bị chìm trong nước. Thế nhưng, khi phân tích, họ thấy thành phố này nằm sâu trong đất liền ở miền Trung nước Nga thì việc bị chìm là điều không thể xảy ra. Do vậy, người dân cho điều này là hoang đường và lời tiên đoán nhanh chóng đi vào quên lãng. Dĩ nhiên, không một ai nghĩ đến con tàu ngầm mang tên Kursk.
Và lịch sử tiếp tục lặp lại, bà Vanga đã đúng khi tròn 20 năm sau, ngày 12/8/2000, tàu ngầm nguyên tử Kursk khi đang tham gia cuộc tập trận của quân đội Nga thì bị chìm vào lúc 11h28 giờ địa phương (7h28 theo giờ UTC). Đến lúc đó, người ta mới vỡ lẽ lời tiên tri của bà lão mù Vanga.

Đang tải...
nhung-tien-doan-khien-the-gioi-kinh-hoang-cua-vanga

nhung-tien-doan-khien-the-gioi-kinh-hoang-cua-vanga

Sáng ngày 12/8/2000 tại Severomosk, hạm đội phương Bắc tiến từ các cảng ra biển Barents để tiến hành một cuộc tập trận bắn ngư lôi giả và mục tiêu giả định là tàu tuần dương Peter Đại Đế. Trong cuộc diễn tập thì ngoài Kursk K-141 còn có K-101 và K-114.
Những không may vài tiềng đồng hồ sau con tàu bị gặp nạn do sự cố phát nổ trong khoang phóng ngư lôi.
Kursk K-141 đã chìm sâu xuống đáy biển Barents ở độ sâu 108m và ngay lập tức, Bộ Tổng tư lệnh Hạm đội biển Bắc đã họp khẩn cấp nhằm tìm phương án ứng cứu các thủy thủ và sĩ quan trên tàu.
Hiện tại, đã 14 năm trôi qua nhưng cái tên Kursk vẫn luôn ám ảnh toàn bộ người dân nước Nga như một lời nguyền và hình ảnh nhà tiên tri Vanga vẫn khiến mọi người sợ hãi.
Đến năm 2011, Nhật Bản là quốc gia tiếp theo hứng chịu “lời nguyền” của bà lão mù Vanga khi lời tiên đoán “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3 năm 2011” đã chính thức trở thành hiện thực.

nhung-tien-doan-khien-the-gioi-kinh-hoang-cua-vanga

nhung-tien-doan-khien-the-gioi-kinh-hoang-cua-vanga

Sự việc là một “cơn ác mộng” của người dân Nhật Bản
Đúng như lời bà, vào ngày 11/3/2011, cả thế giới bàng hoàng trước thảm họa kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản. Trận động đất với cường độ 9.0 độ richter, những con sóng thần cao tới 10m, sự rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Fukushima I và Onagawa đã đưa nước Nhật bước vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất (kể từ sau Chiến tranh thế giới II) với số người chết và mất tích nhiều không kể xiết.
Hậu quả sự việc khiến hơn 3.000 người sống cách nhà máy 3 km được sơ tán. Số người chết được khẳng định là gần 300, trong khi báo cho biết con số có thể lên tới 1.300 người.

Mồng Một May Mắn nhận QÙA liền tay
Tặng CODE giảm giá 100.000 VNĐ khi mua trang sức phong thủy tại Mixi
Mã CODE giảm giá: LVS001

Đang tải...

Bình luận