Phong tục tập quán

Những việc làm ngày 20/10 khiến nàng nhớ mãi

Đang tải...

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm đối với người phụ nữ của mình. Vậy, bạn đã có kế hoạch gì cho ngày 20/10 năm nay để gây ấn tượng, khiến nàng nhớ mãi chưa?

Hãy nằm lòng những hành động ngày 20/10 làm tan chảy trái tim nàng này nhé!

nhung-viec-lam-ngay-2010-khien-nang-nho-mai

Dành tặng nàng những lời chúc 20/10 ngọt ngào

Chẳng cần những món quà hiếm có khó tìm hay những món đồ trang sức đắt tiền, bạn chỉ cần dành tặng nàng một lời chúc 20/10 ngọt ngào và ý nghĩa chứa đựng sự chân thành của mình thế là đủ.

Người xưa có câu “Của cho không bằng cách cho”. Vậy, các tràng trai hãy gửi những lời chúc 20/10 đặc biệt bằng những cách thức đặc biệt nhất. Chỉ cần như thế cũng đủ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc và nhớ mãi không thôi.

Đích thân vào bếp và nấu những món nàng thích

Vào ngày này, thay vì đi ăn tại các nhà hàng, các chàng trai hãy thể hiện tay nghề nấu nướng của mình. Không nhất thiết phải nấu các món ăn cầu kỳ, sơn hào hải vị, nhưng chỉ cần là những món ăn nàng thích, đơn giản, chứa đựng trong đó là tình yêu, sự quan tâm chăm sóc của bạn dành cho nàng. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho nàng.

Dành tặng những lời chúc cho mẹ nàng

Việc bạn tặng hoa cho mẹ nàng cho thấy sự kính trọng và sự quan tâm chu đáo của mình. Hành động này sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn bất kì gã đàn ông nào chỉ biết “vo ve” quanh nàng.

Hơn nữa, sự ủng hộ của gia đình luôn có một tầm quan trọng lớn. Vì thế, ghi được điểm với mẹ “vợ tương lai” cũng là cách để bạn rút ngắn con đường chinh phục trái tim nàng.

Dành trọn thời gian cho nàng

Nếu như những ngày thường bạn rất bận rộn với mớ công việc chồng chất, vậy thì 20/10 này, hãy gạt bỏ nó sang một bên hoặc xin về sớm để dành cho nàng một bất ngờ nho nhỏ. Chuẩn bị bữa tốt, cùng nàng đi mua sắm, hay cả hai người cùng nhau xem một bộ phim tình cảm, đó đều là điều mà nàng mong muốn.

Im lặng đến phút chót để tạo sự bất ngờ cho nàng

Đang tải...

Bạn không cần phải nói những câu “hơi vô duyên” như: “Em thích gì để anh tặng nào?” hay “Ngày mai em thích đi đâu?”. Tất cả những điều đó bạn nên âm thầm tìm hiểu và tự dàn xếp.

Việc làm đó vừa thể hiện bạn người đàn ông tinh tế, vừa có thể tạo cho cô ấy những niềm vui bất ngờ. Chắc chắn khiến cô ấy lâng lâng hạnh phúc.

Đang tải...

Bình luận