12 Cung hoàng đạo

Nỗi niềm sâu kín của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Những nỗi niềm sâu kín các Cung hoàng đạo giấu kín trong lòng nhưng họ luôn khát khao mong muốn mọi người thấu hiểu.

noi-niem-sau-kin-cua-12-cung-hoang-dao

Nỗi niềm sâu kín của 12 cung hoàng đạo

 

Bạch Dương: Tôi là mặt trời nhỏ

Bạch Dương là những người vô cùng năng động, nhiệt tình hết sức và chân thành hết mình. Cậu ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi họ gặp khó khăn mà chẳng cần ai phải đánh tiếng nhờ vả cả. Cởi mở và nhiệt tình là thế nhưng Bạch Dương cũng là người có chút ích kỷ, hay chìm đắm trong cái tôi của bản thân và luôn muốn sự chân thành của mình được đền đáp. Bạch Dương khát khao là mặt trời – trung tâm chú ý của mọi người và là số 1 trong công việc.

Kim Ngưu: Đừng có cứng đầu với tớ

Bản chất Kim Ngưu là những người rất hiền lành và giữ sự bình tĩnh rất tốt. Cậu ấy luôn muốn sống thật vui vẻ, ôn hòa cùng mọi người. Tuy nhiên trong góc tối tâm hồn Kim Ngưu còn một con người rất nguy hiểm. “Kim Ngưu trắng” có thể sẵn sàng hi sinh bản thân vì những người xung quanh nhưng “Kim Ngưu đen “cũng có khả năng trở thành tay “sát thủ” nguy hiểm với những hành động vượt qua giới hạn chịu đựng của cậu ấy. Kim Ngưu cũng rất ghét những kẻ cứng đầu, không chịu nghe theo ý kiến đã được suy tính kỹ càng, chính xác của cậu ấy. Và bởi không thích “chiến tranh” nên Kim Ngưu luôn hi vọng rằng, mọi người đừng cố chấp đối đầu với cậu ấy để “Kim Ngưu đen” có cơ hội vùng lên.

Song Tử: Bạn đừng đoán tâm tư của tớ nữa, tớ cũng không biết đâu

Biệt tài của Song Tử là “tám” và “chém gió”. Với tư duy nhanh nhạy và cực kỳ linh hoạt, Song Tử ứng biến khá nhanh với tất cả các tình huống bất ngờ gặp phải. Cậu ấy là idol hùng biện và giao tiếp của khá nhiều người. Tuy nhiên, chính sự thần tượng của mọi người lại trở thành áp lực với Song Tử thích vô âu, vô lo này. Vì thế: “Xin mọi người đừng đoán tâm tư của tớ nữa bởi chính tớ chũng không biết đâu”, đó là nỗi niềm thầm kín của idol Song Tử khi mọi người cứ trông ngóng, tin tưởng quá cao vào cách xử trí của cậu ấy.

Cự Giải: Hãy tin tớ – Tớ cũng rất kiên cường mà

Cự Giải hiền lành, sống tình cảm, luôn sẻ chia, chăm sóc chu đáo, tận tình với mọi người nên được yêu quý lắm. Nhưng Cự Giải cũng khiến mọi người bận tâm, lo lắng nhiều. Bởi cậu ấy quá hiền lành nên hay bị ăn hiếp, quá đa sầu, đa cảm nên dễ bị tổn thương và quá yếu đuối nên chỉ biết khóc nhè khi gặp chuyện khó… Cự Giải cứ như nàng công chúa nhỏ luôn cần sự chở che, chăm sóc vậy. Tuy thế nhưng trong lòng cậu ấy không muốn để mọi người phải mệt đầu lo lắng cho mình đâu. Cự Giải luôn muốn mọi người tin tưởng rằng, thực ra “cô bé mít ướt” ấy cũng là người rất kiên cường nữa.

Sư Tử: Hãy cho tớ nhiều tràng pháo tay hơn nữa

Chài, Sư Tử thật là tham lam và ham mê hào nhoáng của việc trở thành thần tượng đúng không nào. Luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý, luôn thích mọi người coi mình là star mà thần tượng, tung hô, thán phục nhưng nhưng gì fans dành cho cậu ấy Sư Tử vẫn chưa thỏa mãn. Cậu ấy cứ cười hạnh phúc trước những tràng pháo tay của người khác dành cho mình nhưng thực chất trong lòng có chút buồn vì muốn được thần tượng nhiều hơn thế. Nhưng Sư Tử chú ý nhìn lại nhé, những người mến mộ bạn là vì gì, tài năng hay túi tiền to của kẻ quá hào phóng, giỏi vung tiền như bạn? Cẩn thận không những tiếng vỗ tay, những lời mật ngọt làm rỉ máu tai mình lúc nào không hay đấy.

Xử Nữ: Thật ra tớ vẫn không vừa ý lắm

Xử Nữ cầu toàn, khó tính nên làm việc với cậu ấy, ai cũng kêu vất vả. Xử Nữ cũng biết điều đó nên đôi lúc “xuề xòa” cho qua để đỡ bị mang danh “bà cô khó tính”. Tuy không nói ra nhưng trong lòng Xử Nữ vẫn muốn người khác hiểu rằng cậu ấy chưa thực vừa ý đâu.

Thiên Bình: Cứ để tớ thử đi

Con người của những mâu thuẫn, suốt ngày cân đo, đong đếm này luôn khiến người khác ong đầu, mệt mỏi. Thế nên sau nhiều lần bị Thiên Bình “quay chong chóng” trong đống bòng bong các lựa chọn của mình, mọi người sẽ “tự cứu mình” bằng cách chỉ ra phương án tốt nhất cho cậu ấy và ngăn Thiên Bình đừng trải nghiệm các lựa chọn nữa. Dù thoải mái cười xòa vì được giúp đỡ nhưng sâu thẳm trong lòng, Thiên Bình lại mong mình được tin tưởng hơn để có cơ hội thử sức với mọi điều.

Thần Nông: Tớ biết cậu nghĩ gì đấy

Thân Nông sâu sắc và nhạy cảm nhưng lại không thể hiện tính cách đó ra bên ngoài. Con người bình thường của cậu ấy là kẻ lạnh lùng, ít nói. Thần Nông chẳng thích động vào chuyện của người khác khi nó không liên quan đến mình, cũng rất tài kìm chế cảm xúc để không thể hiện tình cảm, suy nghĩ ra bên ngoài, không gây hấn với người khác. Tuy nhiên, đừng thấy Thần Nông lặng im mà nghĩ cậu ấy “gà mờ”, cam chịu nhé. “Hãy nhớ rằng, tớ luôn đọc được suy nghĩ của cậu đấy”, đó chính là lời nhắn nhủ sâu kín của chú bọ cạp này.

Nhân Mã: Thông cảm cho tớ. Ôi bộ nhớ đáng chết này

Nhân Mã nhiều khi khiến mọi người tức giận vì bị cho “leo cây” vì quên hẹn, quên việc. Nhưng không phải Nhân Mã lười biếng, trốn tránh trách nhiệm đâu. Là vì cậu ấy vô tư và ham chơi quá nên vui sướng rồi chẳng nhớ được thứ gì nữa. Vì thế, Nhân Mã luôn mong rằng mọi người sẽ cảm thông cho “bộ óc bé tí, kém trí nhớ” của mình.

Ma Kết: Ai hiểu nỗi lòng của mình

Đang tải...

Ma Kết ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài và thực chất là người không biết cách biểu lộ tình cảm. Tuy là người thành công trong công việc nhưng cứ dính đến vấn đề liên quan đến cảm xúc, Ma Kết lại không biết ứng xử thế nào cho đúng nữa. Vì luôn muốn chứng tỏ mình bản lĩnh, mạnh mẽ, Ma Kết tạo cho mình vỏ bọc lạnh lùng, cứng rắn khiến người khác ngại ngần tìm hiểu con người cậu ấy. Cái tính nghiêm khắc, cứng nhắc cũng khiến Ma Kết ngại ngùng thể hiện cảm xúc dạt dào của mình. Bởi thế nên, có khi cậu ấy đang rất muốn ôm chồm lấy người ấy, ân cần lau mồ hôi trên trán của người yêu nhưng lại thay bằng việc nói lạnh lùng “anh đi tắm, thay đồ đi”… Ma Kết thường hay khiến người khác hiểu nhầm, tức giận bởi lý do đó. “Có ai hiểu nỗi lòng mình”, đó chính là câu thủ thỉ từ đáy sâu tâm hồn nhạy cảm có chiếc vỏ lạnh lùng này.

Bảo Bình: Bạn tò mò đủ rồi đấy

Bảo Bình thích khám phá mọi thứ nhưng lại chẳng khoái ai đó cứ chằm chằm nhìn theo cậu ấy đâu. Biết rằng bọn bạn cũng mê lắm những phát minh, những đồ chơi công nghệ của mình và Bảo Bình cũng chẳng muốn kibo làm bạn buồn vì không được chơi cùng đâu. Tuy vậy, đừng chọc ngoáy nhiều vào cậu ấy nhé, cũng đừng có dòm mắt quá lâu vào công việc của con người này nếu không cậu ấy sẽ nổi điên lên vì không tập trung, bị xâm phạm đời tư đấy.

Song Ngư: Tùy bạn thôi

Ôi, đừng có làm phiền “nghệ sỹ” Song Ngư bằng những chuyện đời thường đó. Tâm hồn của cậu ấy còn mải miết phiêu du cùng gió, trăng, mơ mộng trong những chuyện tình lãng mạn Hàn Quốc. Vì vậy, đừng phá vỡ không gian đẹp ấy của Song Ngư nhé, bạn thích làm gì thì cứ tùy ý thôi.

Đang tải...

Bình luận