Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Nốt ruồi trên lông mày tiết lộ gì về con người bạn?

Đang tải...

Xem bói nốt ruồi – Bạn có nốt ruồi trên lông mày ở đầu lông mày, hay giữa lông mày,… điều đó tiết lộ gì con người bạn? Hãy cùng Boi,vn tìm hiểu nhé!

cac-vi-tri-not-ruoi-tren-long-may-tiet-lo-gi-ve-con-nguoi-ban

  1. Nốt ruồi ở đầu lông mày

Nếu có nốt ruồi ở đầu lông mày mà nốt ruồi ấy lại bị lông mày che mất, không lộ rõ chứng tỏ bạn rất thông minh, cốt cách thanh cao, có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Bạn sẽ có khả năng về khoa học hay nghệ thuật, và chỉ cần làm trong ngành nghề liên quan là bạn có thể dễ dàng gặt hái được thành công.

Ngược lại, nếu nốt ruồi nằm ngoài lông mày hoặc lộ rõ ra thì lại là điều không may mắn đối với bạn. Nếu có nốt ruồi kiểu này đột ngột xuất hiện, bạn cần đề phòng các vấn đề liên quan đến pháp luật.

  1. Nốt ruồi ở giữa lông mày

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày và  bị lông mày che phủ là dấu hiệu cho thấy đây là người thông minh. Người này sẽ là quý nhân phù trợ, có số mệnh giàu sang, sung sướng, giúp đỡ bạn bè vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đang tải...

Tuy nhiên, tính cách của người có nốt ruồi kiểu này rất thất thường, đôi khi giận hờn vô cớ. Nếu làm bạn với họ lâu dài, bạn phải là người luôn kiểm soát tốt cảm xúc, chú ý mọi lời nói, cử chỉ, hành động để tránh gây ra sự hiểu nhầm.

  1. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Với những người sở hữu nốt ruồi ẩn sâu phía đuôi lông mày, đa số họ có cuộc sống vui vẻ, sung sướng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm chệch ra ngoài phía đuôi lông mày lại là dấu hiệu không tốt về mặt tình cảm. Xấu hơn nữa, nếu nốt ruồi mọc ở phía đuôi lông mày trái là nốt ruồi báo hiệu thói trăng hoa.

  1. Phía trên lông mày có nốt ruồi

Đây là một trong những nốt ruồi gây ra nhiều khó khăn về kinh tế – tài chính. Với những người có nốt ruồi gần phía trên đầu lông mày thì họ sẽ gặp khó khăn về kinh tế trong thời gian ngắn hoặc sự việc bất ngờ nào đó xảy ra. Đặc biệt, trong trường hợp ngay phía trên vị trí chính giữa lông mày có nốt ruồi biểu thị họ sẽ khó khăn về tài chính trong thời gian dài.Phía trên lông mày có nốt ruồi

  1. Phía dưới lông mày có nốt ruồi

Nốt ruồi mọc ở phía dưới lông mày là dấu hiệu cho thấy người này giỏi giang, đa tài, sự nghiệp thành công rực rỡ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi xấu thì số mệnh vất vả, thường xuyên phải chuyển dịch chỗ ở, nay đây mai đó.

  1. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa Ấn đường và đầu lông mày

Nốt ruồi ở vị trí này là một trong những nốt ruồi rất dữ. Vì vậy, người có nốt ruồi ở vị trí này rất khó tránh khỏi hiểm họa liên quan đến kiện tụng hoặc những tranh chấp liên quan đến pháp luật.

Đang tải...

Bình luận