Phong thủy

Nữ 94 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn Giáp Tuất nữ mệnh

Đang tải...

Hôn nhân là chuyện mang ý nghĩa quan trọng cả đời, cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Trước khi tiến tới cuộc sống hôn nhân, gia đình, người ta thường xem tuổi nữ mệnh xem có hợp tuổi hay không. Cùng boi.vn tìm hiểu nữ 94 mệnh gì, xem tuổi kết hôn Giáp Tuất nữ mệnh qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 94 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 94 mệnh gì? Nữ mệnh tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi nào?

Nữ 94 mệnh gì? Nữ mệnh tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi nào?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tử vi phong thủy, tuổi Giáp Tuất nữ mệnh sinh năm 94 thuộc hành Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Đang tải...

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tuổi kết hôn Giáp Tuất nữ mệnh

Cuộc sống nữ mệnh Giáp Tuất sinh năm 94

Cuộc sống tuổi Giáp Tuất nữ mệnh sinh năm 94 có nhiều cớ hội tốt đẹp về danh phận. Vận trình cuộc sống về sau được hưởng nhiều hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn. Tuy thời tiền vận tuy có chịu khổ sở, cuộc sống lận đận khó khăn nhưng từ trung vận trở đi sẽ bắt đầu có được hạnh phúc, an nhàn. Tuổi thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa.

Nữ mệnh Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi nào?

Nữ Giáp Tuất nên kết duyên cùng với những tuổi sau: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Đây là những tuổi hợp mệnh nữ sinh năm 94. Kết duyên cùng với những tuổi này, bản mệnh sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn, tài vận cũng lên cao. Do vậy cả hai kết hợp sẽ gây dựng được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Nữ 94 mệnh gì? Nữ mệnh tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi nào?

Nữ 94 mệnh gì? Nữ mệnh tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi nào?

Cuộc sống sẽ chỉ đạt ở mức độ trung bình, gia cảnh đủ ăn đủ mặc nếu kết duyên cùng với những tuổi như: Giáp Tuất, Canh Thìn. Do hai tuổi kể trên chỉ có hợp về đường tình duyên mà không thuận về đường tài lộc.

Xem bói tử vi cho thấy nữ Giáp Tuất tuyệt đối không được kết duyên cùng với các tuổi như: Quý Mùi, Tân Mùi, hai tuổi này kỵ với vận mạng của bạn trên mọi phương diện của cuộc sống, nếu lấy nhau thì không được hạnh phúc đồng thời công việc làm ăn cũng gặp khó khăn nên thường lâm vào cảnh nghèo đói và túng quẫn.

Trong những năm: 17, 21, 29, và 33 tuổi, nữ Giáp Tuất không nên tính chuyện hôn nhân, kẻo cuộc sống vợ chồng sau này khó được như ý, dễ sinh mâu thuẫn, lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng triền miên.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Giáp Tuất

Bản mệnh nữ Giáp Tuất nên  tính chuyện làm ăn, kinh doanh với những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Đây là những tuổi rất hợp với bản mệnh. Vì thế nếu có tính chuyện làm ăn hay muốn rủ ai cùng hùn hợp vốn thì nên chọn những tuổi trên thì công việc nhất định sẽ được thuận lợi, không lo thất bại thậm chí còn thu được lợi lớn.

Tuổi đại kỵ với nữ giới sinh năm 94

Nữ mệnh Giáp Tuất đặc biệt tránh xa những tuổi cần phải kiêng kỵ như: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Bản mệnh tuyệt đối không được tính chuyện làm ăn, thực hiện giao dịch tài chính hay nên duyên cùng với những đối tượng này. Vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ, khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

Đang tải...

Bình luận