Giải mã giấc mơ

Phần thưởng miễn phí của Epic Games Store tuần này là Obduction và Offworld Trading Company

Đang tải...

Obduction và Offworld Trading Company có sẵn miễn phí trên Epic Games Store từ nay đến ngày 23 tháng 7. Nếu bạn đã có Offworld Trading Company trong thư viện Epic của mình thì có thể là do trò chơi được cung cấp dưới dạng miễn phí vào năm ngoái, nhưng Obduction là người mới —Và một mẫu Myst khá hiện đại. Như mọi khi, nếu bạn thêm chúng vào thư viện của mình trong tuần này, bạn sẽ giữ chúng mãi mãi. Cách chơi game xep bi hay đơn giản nhất cho người mới.

Phần thưởng miễn phí của Epic Games Store tuần này là Obduction và Offworld Trading Company

Offworld Trading Company là một trò chơi chiến lược năm 2016 mà người đánh giá của chúng tôi mô tả là “mô phỏng quản lý tàn nhẫn về việc khai thác con người, giá cả và hành tinh.” Đó là một trình tạo câu chuyện thú vị hơn với độ khó khá dốc, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến bạn bận rộn cho đến khi lần thả miễn phí tiếp theo đến. Obduction là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất và là người kế thừa tinh thần cho Myst. Đó là một sự phát triển tốt đẹp của cổ điển đó, loại bỏ một số khó chịu và thêm một số ý tưởng thú vị. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Đang tải...

Các trò chơi miễn phí trong Epic Games Store vào tuần tới là Defense Grid: The Awakening và Verdun— cái trước là mô phỏng phòng thủ tháp chi tiết, trong khi cái sau là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong Thế chiến 1 tập trung vào tính chân thực. 

Đây là sản phẩm mới nhất trong số hàng trăm quà tặng hiện có trên Epic Games Store. Để xem điều gì đến trước và điều gì sắp ra mắt, hãy xem danh sách trò chơi miễn phí của Epic Games Store . 

Đang tải...

Bình luận