12 Cung hoàng đạo

Phương pháp giúp 12 Chòm sao có vóc dáng đẹp

Đang tải...
Phương pháp giúp 12 Chòm sao có vóc dáng đẹp là gì nhỉ? Bạch Dương ăn kiêng bằng cách ăn những thức ăn ít kcalo, Kim Ngưu thì hạn chế ăn ngũ cốc… Cùng boi.vn tìm hiểu các Cung hoàng đạo khác nhé!
phuong-phap-giup-12-chom-sao-co-voc-dang-dep

Phương pháp giúp 12 Chòm sao có vóc dáng đẹp

Bạch Dương: Phương pháp Weight Watcher
Bạch Dương là một cung Hoàng đạo rất tham vọng nhưng… cả thèm chóng chán. Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu ăn kiêng rất nhiệt tình, nhưng sau đó sẽ mất dần hứng thú và chán chường nhanh chóng. Cách ăn kiêng tốt nhất của bạn là ăn những thức ăn ít kcalo thật đa dạng, kết hợp thành nhiều món khác nhau.
Gợi ý: Bạn có thể thử các thực đơn trên Weight Watcher, do tính phong phú và theo dõi bữa ăn sát sao.
Kim Ngưu: Phương pháp Paleo
Kim Ngưu được biết đến như cung Hoàng đạo thích ăn uống nhất, ngoài ra, hay… ngồi nhiều. Chính vì vậy, đồ ăn kiêng hợp cho cung này là các món rau củ quả, nhưng phải ngon miệng và đầy đủ.
Gợi ý: Bạn có thể thử phương pháp ăn kiêng Paleo – hạn chế carb và ngũ cốc nhưng có thể ăn thoải mái thịt và rau củ. Hãy nghiên cứu kỹ phương pháp Paleo vì thậm chí bạn có thể ăn no và không cần lo đến tính toán lượng calo nữa.
 Song  Tử: Phương pháp ăn kiêng Địa Trung Hải
Song Tử thích một kiểu ăn kiêng có tác dụng nhanh nhưng phải mới lạ. Cơ địa của người Song Tử thường khá dễ giảm cân và cũng không quá kén chọn. Vì vậy, bạn cần một chế độ ăn phong phú, không lặp đi lặp lại.
Gợi ý: Hãy thử phương pháp ăn kiêng Địa Trung Hải (Mediterranean Diet). Phương pháp này giúp Song Tử có thể ăn rất nhiều món ăn nước ngoài, rất tốt cho tim mạch, xuất phát từ ẩm thực truyền thống của Ý, Hy Lạp, Ma Rốc và Tây Ban Nha.
Cự Giải: Phương pháp lowcarb Atkin
Những người Cự Giải muốn giảm cân thường ăn uống theo tâm trạng. Bạn muốn những món ăn chỉn chu và nóng ấm, thật nhiều hương vị vào mùa đông, và phải tươi mát như nộm/ salad mùa hè.
Gợi ý: Hãy thử nghiên cứu low-carb (ăn giảm tinh bột, đường, hoa quả tối đa, tăng protein và đạm) – một chế độ ăn từ Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể ăn thứ mình thích mà vẫn giảm cân đều đặn.
phuong-phap-giup-12-chom-sao-co-voc-dang-dep
Sư Tử: Phương pháp Dukan Diet
Sư Tử khá nóng nảy và tham vọng, đồng thời thích những thức ăn nhiều chất nhiều vị. Bạn cần một chế độ ăn cực phong phú, nhưng phải có một thực đơn lịch trình ăn uống nghiêm túc để làm theo. Khi đã quyết tâm làm gì, Sư Tử sẽ theo đến cùng.
Gợi ý: Phương pháp Dukan Diet. Phương pháp này bắt nguồn từ Pháp khoảng 10 năm trước. Giai đoạn đầu (khoảng 10 ngày) sẽ tập trung hoàn toàn vào protein, sau đó sẽ dần thêm các loại thực phẩm khác. Hãy nhớ mục đích cuối cùng của bạn, Sư Tử ạ! Bạn sẽ sớm giảm cân thôi.
Xử Nữ: Ăn chay thực dưỡng
Xử Nữ là những người hướng tới tự nhiên và không sành ăn lắm. Bạn không quá thích ăn thịt nhưng cũng rất dễ ăn uống theo trào lưu, bạn bè, nên hãy chú ý tránh nạp quá nhiều calo bằng một chế độ ăn lành mạnh lâu dài.
Gợi ý: Ăn chay. Ăn chay là cách tiếp cận tuyệt vời với Xử Nữ. Tươi sạch, đầy đủ và tự nhiên, các thức ăn này yêu cầu khá ít thời gian chế biến, rất hợp với tính cách của Xử Nữ và tránh được những bữa ăn nhiều thịt đột xuất. Có rất nhiều kiểu ăn chay khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó có một số phương pháp thực dưỡng cho phép ăn trứng, đồ từ sữa, hoặc cá.
phuong-phap-giup-12-chom-sao-co-voc-dang-dep
Thiên Bình: Chế độ Glycemix Index Diet
Thiên Bình cần một cuộc sống cân bằng và hòa thuận, đồng thời khá hảo ngọt. Chính vì thế, bạn muốn một chế độ ăn kiêng đáp ứng đủ các yếu tố đó mà không quá yêu cầu khắt khe.
Gợi ý: Chế độ Glycemic Index Diet (Gl Diet). Gl diet cho phép Thiên Bình chọn món ăn dựa vào chỉ số glycemic của món đó (glycemic là chỉ số tốc độ tăng đường huyết sau khi ăn các món bột đường). Chế độ này sẽ giúp Thiên Bình kiểm soát được lượng đường và không phải nhịn ăn hoặc bỏ đói như các chế độ khác.
Thần Nông: Chế độ Reboot nước quả
Thần Nông yêu thức ăn chỉ sau Kim Ngưu nhưng cũng… gần bằng thế. Bạn rất thích những hương vị phức tạp và giàu dinh dưỡng, sẽ ăn uống tập luyện theo kiểu “được ăn cả ngã về không”. Đến cung tượng trưng cho lòng quyết tâm là Sư Tử cũng không thể sánh với bạn.
Gợi ý: chế độ Reboot. Đây là chế độ ăn kiêng bằng nước trái cây. Mấy ngày đầu, bạn có thể kết hợp nước quả với những bữa ăn nhỏ nhưng cũng có thể bắt đầu nghiêm ngặt bằng cách chỉ uống nước quả mà thôi. Website Reboot cũng cho bạn rất nhiều công thức sinh tố rau quả phong phú, đồng thời có hướng dẫn cụ thể chế độ ăn kiêng nước quả 1 ngày – cuối tuần – 1 tuần hoặc nhiều hơn.
 Nhân Mã: Chế độ The Asian Diet
Nhân Mã có một tâm hồn tự do và thích những hương vị kỳ lạ. Các món ăn châu Á (Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc, Nhật, Lào, Mông Cổ) sẽ rất phù hợp với khẩu vị của Nhân Mã, như các món cà ri cay, hải sản tươi sống, hay rau củ quả.
Gợi ý: Ăn kiêng kiểu châu Á (The Asian Diet). Chế độ này bao gồm các đồ chế biến đơn giản như rau luộc, canh cá hải sản và cơm gạo lứt, mì, bánh mì, ngô, với hoa quả, rau xanh, hạt và hạt đậu. Các loại nước sốt và cà ri cay sẽ xuất hiện rất nhiều trong thực đơn của bạn. Xoay quanh việc cơm gạo lứt, ăn cơm, mì, bánh mì, ngô,  cùng với hoa quả, rau xanh, hạt và hạt đậu hàng ngày, bạn được phép ăn trứng hoặc thịt gà, đồ ngọt 1 lần 1 tuần, còn thịt đỏ (lợn, bò) chỉ được ăn 1 lần 1 tháng.
phuong-phap-giup-12-chom-sao-co-voc-dang-dep
Ma Kết: Phương pháp Weight Watcher
Ma Kết rất tập trung, bình tĩnh và cực kỳ tuân thủ các lịch trình chế độ. Cách ăn kiêng hợp nhất với Ma Kết phải cho phép bạn ăn những đồ ăn được lên danh sách từ trước và làm theo thật nghiêm ngặt để có kết quả tốt nhất.
Gợi ý: Giống Bạch Dương, bạn hãy thử trang web Weight Watcher hoặc dùng ứng dụng Noom Coach trên smartphone. Hệ thống của website và ứng dụng này rất phù hợp với Ma Kết vì nó giúp theo dõi lượng calo và đồ ăn của bạn. Các công thức thay đổi hàng ngày sẽ rất hợp với Ma Kết, ngoài ra còn có các câu chuyện/ hỏi đáp hàng ngày trùng với những thứ mà Ma Kết đang trải nghiệm.
Bảo Bình: Phương pháp… mạng xã hội
Bảo Bình, khi ăn uống, là người rất… nổi loạn. Họ thích tự nấu nướng và bỏ hết cả tâm trí lẫn bản sắc cá nhân vào món ăn. Chính vì vậy, để đi theo một phương pháp ăn kiêng nhất định là rất khó.
Gợi ý: Mạng xã hội thực ra là một nơi giảm cân rất tốt. Bạn hãy tìm các diễn đàn/ trang web có các chủ đề giảm cân để tham gia (webtretho, webthehinh, nhóm Facebook…). Thêm vào đó, hãy ăn kiêng tính toán theo calo, chọn bất cứ thứ gì bạn thích, miễn là nó nằm trong giới hạn calo cho phép. Cùng nói ra mục tiêu và tường thuật tình hình trên những trang mạng này sẽ giúp một con người cộng đồng như Bảo Bình đạt được kết quả cuối cùng.
Song Ngư: Rất nhiều phương pháp
Song Ngư là người mộng mơ và hay tâm trạng. Với họ, đồ ăn là một trong những thứ để giải trí. Họ cần một chế độ ăn kiêng không nghiêm ngặt.
Gợi ý: hãy thử trang web Weight Watcher, hoặc ứng dụng Noom Coach cho smartphone, hoặc chế độ ăn kiêng The Asian Diet (xem phần Nhân Mã). May mắn cho Song Ngư, họ có rất nhiều lựa chọn vừa kể để có thể vừa ăn kiêng vừa thoải mái với cá tính của bản thân. Hãy kết hợp nó với yoga hoặc Tai-Chi, bạn sẽ sớm có được kết quả mong muốn.
Đang tải...

Bình luận