Xem bói tình yêu

Quan điểm của con trai về tình yêu các cô gái nên biết

Đang tải...

Một quy luật bất thành văn, con trai luôn luôn yêu bằng mắt, vậy thì đừng có ngạc nhiên nếu các chàng liếc trộm các cô gái. Nhưng nhớ một điều rằng đêm đến trước khi họ đi ngủ, họ sẽ chỉ nghĩ đến cô gái mà mình thầm yêu trộm nhớ thôi. Chắc chắn đấy!

1, Trên đời này chỉ có duy nhất một người đàn ông luôn yêu bạn, thương bạn và sẵn sàng làm mọi thứ bạn muốn một cách vô điều kiện, không chút toan tính. Không bao giờ làm bạn tổn thương hay buồn phiền, luôn ở cạnh bên bạn mọi lúc mọi nơi nếu bạn cần. Đó chính là… Bố của bạn đấy! Đừng có nhầm tưởng là sẽ có người thứ 2 như thế vì điều đó hết sức hoang tưởng.

2, Nếu bạn cho rằng những chàng trai càng có vẻ ngoài lạnh lùng thì càng sống tình cảm và chứa một trái tim ấm áp, vậy thì xin thông báo rằng bạn lại tiếp tục bị các bộ truyện ngôn tình và phim Hàn Quốc lừa phỉnh rồi. Con trai mà có vẻ ngoài lạnh lùng thì bên trong vẫn khô khan thôi. Con trai thường trong ngoài đồng nhất, như nhau, không hề giống như con gái đâu.

quan-diem-cua-cac-chang-trai

quan-diem-cua-cac-chang-trai

3, Con trai sẽ chẳng tự nhiên mà đi tốt bụng với ai bao giờ hoặc là anh ta đang có tình ý với bạn, nên đang cố gắng ghi điểm trong mắt bạn, hoặc là anh ta đang nợ nần gì bạn phải lấy lòng, nịnh bợ bạn thôi.

4, Con trai tốt sẽ không dễ dàng nói lời yêu. Họ có thể tán tỉnh, cưa cẩm, nói hàng ngàn những lời có cánh với các cô gái. Nhưng để nói ra câu “anh yêu em” thần thánh kia thì phải là một người thật sự ở trong lòng họ, còn nếu họ sớm bỏ cuộc chỉ sau 1, 2 tháng “cưa cẩm” bạn thì cũng đừng có ngồi than thở, tiếc nuối làm chi, bởi vì họ chỉ tán tỉnh cho vui thôi mà. Chẳng có gì ngạc nhiên cả.

5, Con gái luôn coi tình yêu là tất cả, con trai thì không như vậy, họ chỉ coi nó là một trong tất cả mà thôi, ngoài tình yêu ra họ vẫn còn có rất nhiều thứ quan trọng hơn đặc biệt là đám chiến hữu của họ để cần phải quan tâm.

6, Nếu có một anh chàng sẵn sàng bỏ máy PS3 qua một bên, dù đang trong trận chiến gay cấn, chỉ để trả lời một tin nhắn hỏi vu vơ của bạn, rời trận LOL đang dở để đi chơi với bạn, bỏ thời gian cả ngày để sẵn sàng đi làm chân culi xách đồ cho bạn đi shopping, thì thật muôn vàn lần không nên bỏ lỡ nhé, anh chàng này đích thị là chàng trai “hiếm thấy khó tìm”.

7, Bạn có một người đàn ông không thể thay thế là Bố rồi(đương nhiên), thì con trai cũng vậy. Mẹ cũng là người không thể thay thế đối với họ. Vì thế, đừng bao giờ so sánh tị nạnh với mẹ anh ấy, vì người thua thiệt sẽ luôn chỉ là bạn mà thôi.

8, Con trai yêu bằng mắt, vậy nên tăm tia soi con gái là chuyện đương nhiên. Nhưng đêm đến trước khi đi ngủ, họ sẽ chỉ nghĩ đến cô gái mình yêu thôi, chứ không hề là tất cả các cô gái họ tiếp xúc ban ngày đâu.

9, Khiến cho một chàng trai có thể say nắng, thề thốt yêu bạn cả đời thì rất dễ thôi, nhưng để khiến cho người ấy cả đời này làm cho bạn vui vẻ, vì bạn mà toàn tâm toàn ý, thì đó lại là một việc khó như hái sao trên trời vậy. Nếu bạn có thể làm được điều đó thì bạn nên tự hào bạn đặc biệt hơn rất nhiều so với những cô gái còn lại đấy. Sẽ không có nhiều cô gái may mắn như bạn đâu.

Đang tải...

10, Đừng bao giờ so sánh họ với bất kì những chàng trai nào khác nhé, vì họ cực kỳ ghét điều đó. Vì con trai trong tình yêu chả có gì ngoài lòng tự trọng cao ngút trời.

11, Điều dại dột nhất của con gái chính là tin tưởng quá nhiều vào những lời có cánh tán tỉnh của cánh con trai, hãy tỉnh táo mà nhìn vào cái mà họ thể hiện với bạn ấy.

12, Đừng bao giờ tin hết vào cái khái niệm BẬN của các chàng, họ không bận bịu gì đâu, chỉ là không muốn gặp bạn thì không gặp thôi.

13, Nếu một chàng trai nào đó nói yêu bạn thì có thể anh ấy yêu bạn thật, nhưng là yêu ở thời điểm đó, còn sau đó 1s thì cũng chưa chắc anh ấy còn yêu bạn hay không đâu, nên cũng đừng bao giờ tin vào tình yêu của một anh chàng rằng họ sẽ dành cho bạn là mãi mãi. Điều đó gần như không thể đâu nhé!

Đang tải...

Bình luận