Tâm linh huyền bí

Sau khi chết Linh hồn sẽ đi về đâu ?

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Cậu bé Colton Burpo sau khi may mắn kỳ diệu thoát khỏi cái chết đã nhớ rất rõ những gì đã xảy ra ở giây phút cận kề, mặc dù khi đó cậu bé mới 3 tuổi.

Phần lớn con người đều tin vào các nhà khoa học, nhưng đôi khi khoa học nhiều lúc cũng mang đến cho ta những nhận thức sai lầm. Bởi rằng vũ trụ còn rất nhiều điều bí ẩn, và nếu chỉ dựa vào lý thuyết khoa học thôi đôi khi lại dẫn ta đến đường cùng.

Các nhà khoa học thông thường chỉ tin tưởng vào các loại máy móc thiết bị, đối với những hiện tượng tự nhiên bên ngoài, nếu không thể dùng máy móc hiện đại để kiểm chứng, thì đều không chịu thừa nhận. Vậy nên, máy móc đã trở thành cây gậy batoong của các nhà khoa học, nếu như không có nó, thì cũng không thể làm gì được.

Konstantin Korotkov, một khoa học gia người Nga thông qua việc sử dụng kỹ thuật quay phim điện tử sinh vật (bioelectrographic), đã sử dụng kỹ thuật chụp ảnh Kirlian tiên tiến quay chụp được cảnh tượng linh hồn rời khỏi thân thể trong khi người ta chết đi. Sau đó, ông đã tuyên bố rằng con người ta chết vốn không giống như ngọn đèn tắt, con người là có linh hồn. Nhưng linh hồn của con người đã đi đâu? Các nhà khoa học không có nói tiếp được nữa.

Điều này cũng giống như châm cứu huyệt vị trên thân thể người mà Trung y đã sử dụng hàng nghìn năm qua, hơn nữa cách trị liệu rất hiệu quả. Về sau này, xuất hiện một số nhà khoa học, tuy họ biết châm cứu thực sự có thể trị khỏi bệnh, nhưng họ vẫn muốn bỏ ra một lượng lớn nhân lực, vật lực để nghiên cứu, để chính cặp mắt thịt của mình nhìn thấy “kinh lạc” rồi mới thừa nhận.

Một khoa học gia của Hàn Quốc sau này đã lợi dụng kỹ thuật nhiễm sắc thể và máy móc tiên tiến, cuối cùng đã phát hiện ra kinh lạc, gây phấn khích trong giới khoa học.

Trên các trang mạng còn có lưu truyền một số đoạn video, cho thấy cảnh tưởng linh hồn rời khỏi thể xác. Một đoạn video trong đó cho thấy, trong lúc thi thể của một phụ nữ Ấn Độ đang bị hỏa thiêu, máy quay phim đã quay được một hình ảnh bay ra từ trong đống lửa lớn đang cháy. Hình ảnh này lúc thì nhảy múa xung quanh đống lửa, lúc thì ẩn hiện trong đống lửa lớn.

Các nhà khoa học sau đó tuyên bố đây chính là linh hồn của người phụ nữ. Nhưng nếu như đoạn video đó không xuất hiện hình ảnh này, thì liệu người ta có tin rằng người phụ nữ này có linh hồn hay không?

Lại một đoạn video khác quay lại một cảnh tai nạn xe cộ xảy ra ở miền trung Tây Ban Nha, trong lúc cảnh sát và nhân viên cứu họ đang xử lý hiện trường, thì xuất hiện một hình ảnh từ trong chiếc xe xảy ra tai nạn chậm rã đi ra và sau đó bay đi.

Colton Burpo giải đáp linh hồn đã đi đâu

sau-khi-chet-linh-hon-se-di-ve-dau

Cậu bé Colton Burpo kể câu chuyện linh hồn tới thiên đường

Bằng việc lợi dụng máy móc kỹ thuật các nhà khoa học đã phát hiện ra con người là có linh hồn nhưng để xác thực được những linh hồn này sau khi chết đã đi về đâu thì cho tới nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Một thanh niên người Mỹ 15 tuổi, cách đây 12 năm đã từng gặp một sự việc nguy hiểm, mạng sống nguy kịch. Sau khi được cứu sống lại, cậu đã giải đáp được vấn đề mà các nhà khoa học không thể tìm ra câu trả lời, đó chính là linh hồn của con người sẽ đi về đâu.

Cậu bé này tên Colton Burpo, năm cậu được 3 tuổi trong chuyến du lịch cùng bố mẹ đã bị sốt cao, viêm ruột thừa, bị chẩn đoán là cảm mạo, trên đường trở về nhà tình hình càng chuyển biến xấu. Đưa đến bệnh viện kiểm tra, mới phát hiện ruột thừa đã thủng, mạng sống nguy trong sớm tối, cần phải làm phẫu thuật ngay. May mắn là, cậu bé Colton mạng lớn, cuối cùng đã chuyển nguy thành an.

Khoảng một năm sau, có một ngày cậu cùng với bố, mẹ, chị gái cả nhà 4 người lái xe đi ngang qua bệnh viện đã từng cứu sống cậu, bố hỏi Colton rằng cậu có còn nhớ nơi này hay không? Cậu trả lời: “Đương nhiên còn nhớ, các Thiên thần đã hát cho con nghe ở chính nơi này”.

Cậu nói tiếp rằng: “Bởi vì con sợ hãi, vậy nên Chúa Giê-su đã bảo Thiên thần hát cho con nghe”. Cậu còn nói rằng Chúa Giê-su còn bế cậu lên, để cậu ngồi trên đùi của Ngài.

Colton nhớ lại rằng, hôm đó cậu bay lên từ trên chiếc giường phẫu thuật, cúi đầu nhìn xuống, thấy các bác sĩ đều đang bận rộn, cậu bèn đi xuyên qua bức tường, nhìn thấy bố đang cầu nguyện, sau khi mẹ cầu nguyện thì nói chuyện điện thoại. Cậu kể lại không sai chút nào, điều khiến bố mẹ khó tin chính là, cậu nói bố mẹ lúc đó cầu nguyện ở trong những gian phòng khác nhau.

Một ngày, Colton đột nhiên nói: “Mẹ ơi, con có hai người chị gái”. Mẹ cậu rất kinh ngạc, bà chưa từng kể lại với cậu chuyện này, trước khi cậu ra đời, có một người chị gái, vì bị sảy thai nên đã không có cơ duyên đến thế giới này.

Cậu nói: “Người chị ở Thiên đường nhìn rất quen, chị ấy ôm con rất vui mừng, nói cuối cùng đã gặp được người nhà rồi!”.

Colton nói ở trên Thiên đường cũng nhìn thấy ông cố đã qua đời cách đây hơn 30 năm trước. Mặc dù ở nhân gian trước khi Colton ra đời thì ông cố đã mất từ lâu, nhưng ở Thiên đường, Colton lại gặp được ông ấy.

Đang tải...

Colton miêu tả rằng Thiên đường thật sự rất đẹp, có rất nhiều màu sắc, “có đầy đủ tất cả màu sắc của cầu vồng” hơn nữa còn đẹp hơn rất nhiều so với màu sắc của nhân gian, chúng luôn phát sáng, đầy sức sống, bầu trời cũng không bao giờ tối.

Trên cánh cửa vàng kim có khảm rất nhiều trân châu; ngoài Chúa Giê-su ra, mỗi một người đều có cánh, có thể bay lượn khắp nơi, mỗi người mặc áo bào màu trắng với dây đai màu sắc khác nhau, trên đầu còn tỏa ánh hào quang. Chúa Giê-su có thể đặt cả thế giới trong lòng bàn tay của Ngài…

Tháng 11/2010, sau khi FoxNews đăng tải câu chuyện về trải nghiệm lên Thiên đường của cậu bé này, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đây như một bằng chứng để chứng minh “Thiên đường tồn tại”. Rất nhiều trang truyền thông quốc tế đang tiếp tục theo sát những báo cáo này.

Các nhà khoa học chứng minh có linh hồn tồn tại, còn Colton thì trả lời được linh hồn đã đi đến đâu, cũng đã chứng thực Thiên đường thật sự tồn tại.

Những quan niệm cố chấp do khoa học tạo thành, khiến người ta tin rằng không thấy thì không tin, khiến người ta mất đi ước thúc về mặt đạo đức tâm linh, để rồi chuyện xấu gì cũng đều dám làm.

Đang tải...

Bình luận