12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Đặt tên cho con

Sinh con năm 2017 giờ nào là tốt nhất?

Đang tải...

Sinh con vào năm Đinh Dậu 2017, đứa con sinh ra sẽ thuộc tuổi Dậu và cầm tinh con gà.

Tuổi Dậu – Con gà tượng trưng cho sự siêng năng, cần cù; cái mào của nó là một dấu hiệu của trí tuệ, sự thông minh và khả năng sáng tạo. Người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Họ là người trung thành, đáng tin cậy, thẳng thắn và trung thực.

Người tuổi Dậu rất tự tin và luôn tự hào về chính bản thân mình, họ cũng  là người sống tình cảm, biết quan tâm và lãng mạn. Với họ công việc và sự nghiệp là điều rất quan trọng

sinh-con-nam-2017-gio-nao-la-tot-nhat

Sinh con năm 2017 tuổi Dậu giờ nào thì tốt?

Sinh giờ Tý (23-1h): Theo tử vi, Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Người sinh vào giờ này thường không đủ năng lực để đảm nhận những công việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ Sửu thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng cuộc sống thường bị tiểu nhân quấy phá.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh con năm 2017 vào giờ Dần thường đứa trẻ sẽ là người trung hậu, thành thật, số mệnh cũng rất tốt.

Đang tải...

Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đó là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Xem tử vi năm 2017, Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh vào giờ này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nạn khó tránh.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Xem bói tình yêu đôi khi gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến như sau:

– Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.

– Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.

– Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh không ổn định, hay giật mình, trợn trừng

– Sinh phạm giờ Dạ đề: hay khóc đêm

– Sinh phạm giờ Tướng quân: hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín).

Đang tải...

Bình luận