Xem boi nốt ruồi Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Soi 4 vị trí nốt ruồi may mắn, tài lộc và trường thọ

Đang tải...

Coi bói cho biết tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể sẽ cho biết những điều  liên quan đến sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của chủ nhân. Dưới đây là những nốt ruồi mang lại giàu sang, phú qúy.

soi-4-vi-tri-not-ruoi-may-man-tai-loc-va-truong-tho

Nốt ruồi ở lông mày

Xem bói nốt ruồi trên mặt, nếu xuất hiện một nốt ruồi giữa lông mày, bị lông mày che phủ thì đó chính là nốt ruồi phú quý. Sở hữu nốt ruồi này, cuộc sống của bạn không phải bao giờ phải lo đến vấn đề tiền bạc, cuộc sống giàu sang, sung sướng đủ bề.

Ngoài ra, bạn cũng rất thông minh, sáng tạo, nhạy bén, có trí tiến thủ mạnh mẽ. Bạn thích hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc khoa học, dễ gặt hái được nhiều thành công. Đi tới đâu bạn cũng được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

Còn nếu có nốt ruồi ẩn sâu ở phần đuôi lông mày, là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn luôn vui vẻ, sung túc, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi.

Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Xem tử vi trọn đời cho biết nếu có nốt ruồi trên đỉnh đầu thì người này đã mang số sướng, gặp nhiều may mắn ngay từ khi vừa sinh ra. Hoặc nếu có gặp khó khăn thì cũng nhanh chóng có quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống của bạn là niềm ao ước của nhiều người. Ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn người khác, chẳng bao giờ phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm.

Đang tải...

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt rồi ở chính giữa mu bàn chân là tướng tốt. Người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đa phần được hưởng một cuộc sống phú quý.

Tuy nhiên, số phú quý, tài lộc này đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào vận khí của từng người có nốt ruồi này. Nếu kết hôn với người có điều kiện kinh tế khá giả cũng giúp đẩy nhanh thời gian hưởng phúc hộc. Trong công việc, nên chọn những ông chủ, nhà lãnh đạo tài ba để chỉ bảo, hướng dẫn bạn hoàn thiện bản thân, nhanh chóng gặp hái thành công.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Cằm còn gọi là Địa Các, cũng là cung Điền Trạch (trong 12 cung tướng mặt). Người nào có nốt ruồi xuất hiện chính giữa cằm, chứng tỏ phúc đức của chủ nhân rất lớn, gia vận tốt, công danh sự nghiệp phát triển.

Nếu nốt ruồi này xuất hiện đã lâu mà bạn vẫn chưa gặp được cơ hội phát tài phát lộc, đừng nóng vội hay tỏ ra lo lắng. Bởi đây là nốt ruồi báo hiệu sự giàu sang về hậu vận. Ngoài ra, nếu trên nốt ruồi mọc lông, chứng tỏ tài phúc sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.

Đang tải...

Bình luận