Cung hoàng đạo Bảo Bình Cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử và Bảo Bình: Cặp đôi sinh ra để dành cho nhau

Đang tải...

Song Tử và Bảo Bình: Cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Bởi cả hai đều là cung Khí nên suy nghĩ, tính cách có hơi hướng giống nhau và dễ đồng cảm.

song-tu-va-bao-binh-cap-doi-sinh-ra-de-danh-cho-nhau

Song Tử và Bảo Bình: Cặp đôi sinh ra để dành cho nhau

 

Kẻ tám lạng người nửa cân

Song Tử và Bảo Bình tuy chưa đến mức gọi là sát thủ tình trường nhưng cả hai cũng đều là những tay chơi có hạng cả. Trong mối tình này, chưa biết ai là người “lừa” ai trước nhưng chắc chắn cả hai đều đã ít nhiều vô tình (hoặc cố tình) nhử mồi đưa đối phương vào bẫy.

 

Song Tử vốn đã nức tiếng đào hoa, chính bản thân Cung hoàng đạo này cũng không ý thức được mình đang thu hút, mà tất cả chỉ là theo bản năng. Còn Bảo Bình lại là kẻ khôn ngoan, ma mãnh. Dù có rơi vào lưới tình của Song Tử đã giăng ra chăng nữa cũng vẫn tỏ ra lạnh lùng, bình thản, nhưng thực chất bên trong thì đang ngấm ngầm lên kế hoạch đưa đối phương vào một chiếc bẫy khác tinh vi hơn.

Đang tải...

Bảo Bình vốn thông minh, nguy hiểm, khi đã muốn cái gì ắt sẽ lên kế hoạch thật công phu và tỉ mỉ để đưa con mồi vào bẫy. Từng bước từng bước một dần dà dẫn dụ Song Tử vào lưới tình mình đã giăng ra. Còn Song Tử vẫn tự tin vào sức hút của mình, tung ra không ít chiêu trò để thu hút đối phương nhưng nào ngờ tất cả đã nằm trong đường đi nước bước của Bảo Bình.

Bởi thế trong cuộc chiến này, tuy cả hai đều là kẻ sành sỏi nhưng xem ra Song Tử vẫn chỉ là một đứa trẻ ngu ngơ trước một Bảo Bình tinh vi hơn người.

 

Khi sương mù tan dần

Đây là giai đoạn mà cả hai bên đều dần dần bộc lộ bản chất thật sự của mình, không tránh khỏi khiến đối phương bị sốc. Song Tử vốn rất kì vọng khi yêu cũng sẽ được nâng niu chiều chuộng như lúc đang được cưa cẩm. Nhưng éo le thay Bảo Bình lại là kẻ khi đã chinh phục được thứ mình muốn lại tỏ ra nhiều phần lơ là. Điều này làm Song Tử trẻ con hay lo nghĩ sợ rằng Bảo Bình “cả thèm chóng chán”.

Nhưng thực chất Bảo Bình không phải là người biết thể hiện tình cảm suy nghĩ của mình bằng những lời ngọt ngào có cánh. Ngược lại, Bảo Bình là kẻ thể hiện tình yêu bằng hành động. Nếu bạn đói, Bảo Bình sẽ ngay lập tức chạy đi mua đồ cho bạn ăn hoặc xông pha vào bếp nấu ăn cho bạn. Nếu bạn buồn, Bảo Bình sẽ dẫn bạn đi chơi, đi xem phim hoặc làm bất cứ điều gì, dù điên rồ đến đâu để bạn vui. Nhưng Song Tử tính tình trẻ con, nông nổi, vốn chỉ quen “yêu bằng tai” nên đôi khi chẳng nhận ra những hành động, cử chỉ lãng mạn âm thầm của Bảo Bình.

song-tu-va-bao-binh-cap-doi-sinh-ra-de-danh-cho-nhau..

Song Tử tuy trẻ con, nghịch ngợm nhưng khi đã yêu ai thì thực sự hết lòng, sẽ luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho đối phương. Bình thường vô tâm vô tư là thế những khi yêu lại rất chu đáo, quan tâm từng li từng tí cho người ấy. Tuy nhiên, Bảo Bình khô khan lại không biết cách đáp lại nên nhiều cũng làm cho Song Tử tủi thân. Nhưng yên tâm là Song Tử sẽ không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại càng thêm tận tình săn sóc Bảo Bình.

Những ngọn gió sinh ra dành cho nhau?

Dù nhiều mâu thuẫn như thế nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một cặp đôi cực kì ăn ý trên vòng tròn Hoàng đạo. Vì cả hai đều là cung Khí nên suy nghĩ, tính cách có hơi hướng giống nhau và dễ đồng cảm. Giữa họ như tồn tại một sợi dây thần giao cách cảm, người này dễ dàng hiểu được người kia nghĩ gì dù chưa kịp nói ra. Tính cách của Song Tử và Bảo Bình đều rất phóng khoáng, thoải mái pha chút nghịch ngợm trẻ con, nên khi ở cạnh nhau, cả hai đều cảm thấy rất thoải mái dễ chịu như đang ở bên cạnh một đứa bạn thân chí cốt vậy. Họ thường thích đi du lịch, khám phá những chân trời mới và cùng nhau tận hưởng những điều mới lạ trong cuộc sống. Có thể nói đây là một câu chuyện tình vô cùng đẹp và lãng mạn.

 

Tuy nhiên, cũng chính vì cả hai đều thuộc nguyên tố Khí – bay bổng và mơ mộng, nên cặp đôi này thiếu đi sự ổn định, chắc chắn và gắn kết trong tình yêu. Cả hai đều có quá nhiều mối quan tâm và các mối quan hệ riêng, nên tình yêu này đến một lúc nào đó cả hai sẽ cảm thấy “vẫn có thể sống tốt mà không cần người kia”. Đây là lúc cả hai cần nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của mình và tìm cách vun đắp, bồi dưỡng để tình yêu được bền vững và phát triển.

Đang tải...

Bình luận