12 Cung hoàng đạo

Sự nghiệp 12 Cung hoàng đạo ở tuổi 30 P1

Đang tải...

Sự nghiệp 12 Cung hoàng đạo ở tuổi 30, ai sẽ là người thành công, ai sẽ cần cố gắng và thay đổi. Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

su-nghiep-12-cung-hoang-dao-o-tuoi-30-p1

Sự nghiệp 12 Cung hoàng đạo ở tuổi 30

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tìm kiếm khác biệt

Ở tuổi 30, Bạch Dương sẽ muốn thay đổi cuộc sống và có khác biệt hơn so với những năm trước. Bạn đã đi làm một thời gian và bắt đầu có cảm giác nhàm chán với công việc thường ngày. Ở tuổi 30, bạn sẽ muốn có một thay đổi, một ngã rẽ mới. Hoặc là bạn sẽ tiến lên trong sự nghiệp, hoặc là bạn sẽ chuyển sang một ngành nghề hoàn toàn mới và bắt đầu hướng đến những công việc phù hợp với đam mê hay sở thích riêng của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Ổn định cuộc sống

Kim Ngưu ở tuổi 30 sẽ có một công việc và thu nhập khá ổn định. Cho dù bạn có thể có nhiều biến chuyển ở công ty và các dự định tiền nong thì chắc chắn bạn cũng đã tiết kiệm được một số vốn kha khá trong ngân hàng. Nhiều khả năng là trong tuổi này, Kim Ngưu sẽ muốn thử kinh doanh và đầu tư vào một thương vụ nào đó với bạn bè và người thân.

Song  Tử (21/5 – 21/6) Mối quan hệ rộng

Tuổi 30, Song Tử trở thành người nổi tiếng trong cả công ty vì khả năng ngoại giao và sự khéo léo của mình. Công việc của bạn sẽ không chỉ ở một chỗ mà có nhiều khả năng bạn sẽ làm nhiều công ty và có nhiều dự án “tay trái”. Bạn chủ yếu kiếm tiền và có thu nhập dựa trên các mối quan hệ cũng như khả năng ngoại giao của mình với các đối tác và mạng lưới bạn bè lớn.

Cự Giải (22/6 – 22/7) Công việc và gia đình

Ở tuổi 30, Cự Giải không còn muốn quá mạo hiểm trong công việc hay phải đi công tác và dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp như những năm 20. Bạn sẽ đầu tư nhiều hơn cho gia đình và bắt đầu tìm kiếm, điều chỉnh công việc cho gần gũi và thuận tiện hơn cho cuộc sống riêng của bạn. Cự Giải cũng cân nhắc các công việc gần nhà hay hướng đến các việc kinh doanh gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8) Tìm kiếm thành công

Đang tải...

Sư Tử ở tuổi 30 sẽ kỳ vọng đạt được một thành tựu hay một vị trí nhất định trong xã hội. Bạn sẽ muốn giành được nhiều hợp đồng, vượt trội hơn so với đồng nghiệp và có nhiều thành công trong công ty. Sư Tử ở tuổi 30 sẽ tập trung dồn sức nhất vào sự nghiệp và các mục tiêu cá nhân của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Nhìn nhận và xem xét lại

Xử Nữ ở tuổi 30 sẽ cân nhắc kỹ lại công việc mà mình đang theo đuổi. Liệu thời gian vừa qua mình có đi đúng hướng, mình đã đầu tư đủ nguồn lực và công sức cho các mục tiêu sự nghiệp của bản thân, liệu mình có cần cố gắng hơn nữa và liệu những gì mình đã nhận được có thực sự xứng đáng công sức được bỏ ra? Tuổi 30, Xử Nữ sẽ cần có những điều chỉnh cụ thể để có thể có các bước tiến dài hơn trong tương lai và kịp thời thay đổi nếu cần thiết.

Đang tải...

Bình luận