12 Cung hoàng đạo

Sự nghiệp 12 Cung hoàng đạo ở tuổi 30 P2

Đang tải...

Sự nghiệp 12 Cung hoàng đạo ở tuổi 30. Ai  muốn thay đổi, ai sẽ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp, hãy tiếp tục theo dõi phần 2 của bài viết nhé

su-nghiep-12-cung-hoang-dao-o-tuoi-30-p2

Sự nghiệp 12 Cung hoàng đạo ở tuổi 30

Thiên Bình (23/9 – 22/10) Lựa chọn bước tiếp theo

Đang tải...

Thiên Bình ở tuổi 30 sẽ có một nền tảng sự nghiệp khá vững vàng và tươi sáng, ấy thế nhưng bước đi quan trọng tiếp theo lại khiến bạn có nhiều băn khoăn. Liệu bạn nên hài lòng với những gì mình đang có hay thử sức mình ở các bước tiến mạo hiểm hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp? Những quyết định quan trọng cần được bạn đưa ra ở tuổi 30, nếu bạn không muốn cứ mãi chỉ ở yên một vị trí.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11) Suy nghĩ cẩn thận

Trong công việc, Thần Nông ở tuổi 30 thường trải qua nhiều biến cố và có vẻ dè dặt hơn trong việc thử những điều mới mẻ hay dám dấn thân vào các “phi vụ” kinh doanh liều lĩnh. Bạn đã từng thử và có những trải nghiệm trong vài năm vừa qua, thế nên ở tuổi 30, Thần Nông muốn thận trọng hơn và làm cố vấn cho người khác hơn là tự tay phải mạo hiểm trong công việc.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thời gian bứt phá

Trong công việc, Nhân Mã ở tuổi 30 tập trung hơn và có bạn cũng thu thập được vô số kinh nghiệm, bài học từ các năm đầu tiên trong sự nghiệp. Đây sẽ là thời điểm để Nhân Mã thể hiện bản thân và bứt phá, và có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Nhân Mã ở tuổi 30 thường có nhiều thành tựu và kết quả đáng ngưỡng mộ so với bạn bè đồng trang lứa.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1) Sự nghiệp chói lọi

Trong sự nghiệp, hình ảnh thường thấy nhất của Ma Kết tuổi 30 là một vị sếp trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết. Ma Kết luôn có triển vọng thăng tiến xa trong công việc và có khả năng làm việc đáng nể. Ma Kết thích cống hiến cho sự nghiệp, ở tuổi 30, bạn đã có một nền tảng chắc chắn để tiếp tục xây lên những bước đi thành công và xa hơn nữa trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Chán chường công việc

Bảo Bình ở tuổi 30 sẽ gặp nhiều cản trở trong công việc. Sau vài năm đi làm, bạn cảm thấy công ty và các quy định trong công việc thật quá ư nhàm chán và vô lý. Tại sao bạn phải đi làm đủ 8 tiếng và đến công ty đúng giờ trong khi thời gian làm việc thực chất thì ít hơn, việc phải tuân theo một luật lệ nào đó dễ khiến cho bạn cảm thấy gò bó và khó bị thuyết phục. Bảo Bình tuổi 30 sẽ hướng hay tìm đến một công việc thoải mái về thời gian và luật lệ.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3) Chưa dám thể hiện

Trong công việc, Song Ngư thường bắt đầu khá chậm so với những người bạn đồng trang lứa. Dù ở tuổi 30, Song Ngư vẫn không dám tiến bước quá nhanh hay thể hiện năng lực bản thân. Song Ngưvẫn luôn có tư tưởng chờ mình đủ lớn, đủ kinh nghiệm, đủ khả năng rồi mới dám thể hiện và phát triển sự nghiệp. Vì thế ở tuổi 30, nhiều Song Ngư vẫn đang mải mê đi trau dồi học hỏi và thậm chí là học tiến sĩ.

Đang tải...

Bình luận