12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Cự Giải

Sự ương bướng của 5 cung hoàng đạo

Đang tải...

Với sự cầu toàn của mình, Xử Nữ không hề muốn nghe lời góp ý hay bất kỳ ý kiến lên kết quả đã bày sẵn của mình. Họ luôn quan niệm những gì họ làm “luôn luôn” đúng, có thể Xử Nữ sẽ gật đầu liên tục, cũng tiếp thu ý kiến ấy thôi nhưng mỗi tội là không bao giờ sửa, không cần biết đúng hay sai.

Quán quân: Cự Giải (22/6 – 22/7)  

Cự Giải là những con người bảo thủ và cố chấp nhất, trong công việc họ thường làm theo cảm tính và thiếu quyết đoán, Cự Giải sẽ khó chấp nhận lời khuyên từ người khác cho dù là tốt hay xấu. Cách nghĩ của Cự Giải rất khó có thể thay đổi, có những thứ họ cảm thấy cực kì khó chịu chỉ vì một chút gì đó thay đổi ở cuối kế hoạch.

Hơn nữa, nhìn vẻ ngoài của Cự Giải có thể sẽ là nhẹ nhàng hay có chút gì đó biết lắng nghe và cảm thông. Thế nhưng nếu có ai đó đến hỏi xin lời khuyên, thì Cự Giải sẽ tỏ ra bực dọc và có vẻ “không quan tâm” đến rắc rối của người khác ngoại trừ bản thân mình. Tính cách của Cự Giải rõ ràng như đang ở trong vỏ cua, khi bị tấn công họ sẽ ẩn mình để phòng thủ chứ tuyệt nhiên không muốn đối đầu.

Á quân: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

cung-hoang-dao-uong-buong

cung-hoang-dao-uong-buong

Với sự cầu toàn của mình, Xử Nữ không hề muốn nghe lời góp ý hay bất kỳ ý kiến lên kết quả đã bày sẵn của mình. Họ luôn quan niệm những gì họ làm “luôn luôn” đúng, có thể Xử Nữ sẽ gật đầu liên tục, cũng tiếp thu ý kiến ấy thôi nhưng mỗi tội là không bao giờ sửa, không cần biết đúng hay sai.

Cả những chuyện nhỏ nhặt, nếu thấy không thuận mắt Xử Nữ sẽ phê bình ngay lập tức. Vậy mà họ lại không thể chịu được chỉ trích, lại còn không biết phản biện, dễ lộ ra bản tính đanh đá và nói năng không quan tâm đến lý luận, dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát.

Hạng 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là những con người rất muốn thay đổi hay tiếp nhận những cái mới nhưng có những suy nghĩ khiến họ ngại ngùng và cuối cùng vẫn quay về cái cũ.

Bọ Cạp không muốn bị kiểm soát, được kiểm soát thì họ sẽ cảm thấy ổn hơn. Nếu có ai đó góp ý đồng nghĩa với việc họ không thể kiểm soát những gì mình muốn. Lúc ấy Bọ Cạp sẽ tìm mọi cách chứng minh cho bạn thấy những gì họ làm là đúng. Tật xấu lớn nhất của Bọ Cạp là luôn nghi ngờ những gì người khác làm, chỉ tin tưởng bản thân mình, điều này lý giải vì sao khi đến gần Bọ Cạp bạn luôn cảm thấy họ lạnh lùng và khó gần. Không những bảo thủ mà họ còn tương đối cứng đầu, thích nắm quyền hành.

Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là con người sống khá thực tế nên trước khi làm việc gì đó Ma Kết sẽ suy tính khá kỹ càng, vì vậy sự cẩn trọng đến mức bảo thủ quá khiến cho họ thiếu đi sự linh hoạt, làm cho Ma Kết không kịp thích ứng với những diễn biến xảy ra tiếp theo. Họ muốn cuộc sống phải lên lịch trình sẵn và họ chỉ việc làm theo nó chứ không hề muốn thay đổi hay hủy bỏ đi. Chính vì điều này làm cho mọi người ngần ngại khi rủ Ma Kết đi chơi cùng.

Ma Kết có những nguyên tắc riêng của mình và ít khi chịu phá vỡ chúng, thật khó khăn khi có thể thuyết phục được Ma Kết.

Đang tải...

Hạng 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với sự bảo thủ, cứng đầu và không thích thay đổi của mình, Kim Ngưu đã bỏ qua nhiều cơ hội tiến lên trong cuộc sống. Họ khi không muốn thì chuyện gì cũng không làm, khó có thể chuyển đổi tâm tính lúc ấy của Kim Ngưu. Điều này dễ làm cho người khác ruồng bỏ Kim Ngưu, không giải thích và gạt bỏ mọi ý kiến khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, và ít ai chịu được tính này của họ.

Đôi khi việc ổn định của Kim Ngưu gây khó dễ trong công việc đòi hỏi sự linh hoạt và hoạt bát. Hơn nữa, tính cách bảo thủ của Kim Ngưu sẽ khiến họ khó hòa nhập vào môi trường làm việc mới và khác hơn.

Đang tải...

Bình luận