Thể Thao

Tại sao công nghệ lại đóng một phần quan trọng trong sự nghiệp của các cầu thủ?

Đang tải...

Cách đây không lâu, người ta thường thấy các huấn luyện viên bóng đá – ở bất kỳ cấp độ nào – ghi chép vào sổ tay của họ về trận đấu và sự tiến triển của các cầu thủ. Nhưng ngày nay điều đó đã trở nên lỗi thời. Báo cáo cá nhân của các cầu thủ bóng đá, ngày nay, không giống như những năm trước. Các phương pháp luận được sử dụng để có được chúng cũng không giống nhau. Công nghệ trong bóng đá là ở đây để tồn tại và để làm tốt hơn mỗi ngày. Sự ra đời của boóng đá số chính là một trong những giải pháp nhanh gọn cho tất cả các vấn đề. 

  • Boóng đá số trở thành một phần phổ biến của các cầu thủ:

Thiết bị theo dõi GPS và máy đo nhịp tim gắn trên áo vest trong boóng đá số là một minh chứng đầu tiên không thể không kể đến. Máy ảnh tiên tiến và hệ thống giám sát, thậm chí cả máy bay không người lái bay trong các buổi huấn luyện. Các ứng dụng tùy chỉnh để theo dõi bài tập và trò chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Biết ngay sự mệt mỏi cơ bắp của một cầu thủ, cũng như sự tiến hóa về thể chất của anh ta trong suốt mùa giải truc tiep bong da… Tất cả những điều này, và hơn thế nữa, cung cấp vô số dữ liệu boóng đá số, được thu thập và phân tích một lần, cho phép theo dõi và tiến triển của các ngôi sao trong tương Với ý nghĩa này, việc sử dụng phần mềm phân tích bóng đá trở nên không thể thiếu.

Thời đại bóng đá số đã thay đổi tích cực đến các cầu thủ

Thời đại bóng đá số đã thay đổi tích cực đến các cầu thủ

Việc sử dụng công nghệ trong boóng đá số để phân tích thành tích thể thao đã trở thành một thực tế phổ biến và cần thiết giữa các đội chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Công nghệ trong bóng đá đang cách mạng hóa cách thức mà các câu lạc bộ tiếp cận với chương trình đào tạo của họ và phát triển những cầu thủ giỏi hơn. 

Theo quan điểm của chúng tôi, đây là một số lý do tại sao chúng tôi có thể khẳng định rằng công nghệ trong bóng đá giúp cầu thủ giỏi hơn có thể:

  • Boóng đá số theo dõi sức khỏe vật lý của cầu thủ

Có vô số thiết bị boóng đá số (thiết bị đeo được) giúp bạn có thể đo lường từng chuyển động của người chơi trong quá trình luyện tập và trận đấu. Ngoài ra, ngày càng có nhiều camera giám sát các hành động diễn ra trên sân chơi. Nhờ đó, các huấn luyện viên có thể chỉnh sửa, ở cấp độ kỹ thuật và chiến thuật, từng động tác mà một cầu thủ cụ thể thực hiện trong hoạt động hàng ngày của anh ta. Nó cũng cho phép họ theo dõi hoạt động thể chất của từng cầu thủ, cung cấp các thông số thời gian thực về nỗ lực của các cầu thủ truc tiep bong da

Và các báo cáo cá nhân của các cầu thủ bóng đá mà chúng ta đã nói trước đó đang trở nên sâu sắc hơn, hấp dẫn hơn và hiệu quả hơn. 

Boóng đá số thế giới ngày nay được chuyên nghiệp hóa cao về mọi mặt và chỉ những ai trau chuốt các động tác một cách tối đa mới có thể tiến xa. 

  • Boóng đá số giúp cải tiến và hỗ trợ điều kiện thể chất

Tiếp tục với lý do được mô tả ở trên, bóng đá ngày nay đã trở nên cực kỳ vật chất. Chỉ cần nhìn vào hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại: Haaland và Mbappe. Tốc độ, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và thể lực của họ vượt xa bất kỳ cầu thủ nào khác của 10 đến 15 năm trước, trước khi có sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo và Messi. 

Hỗ trợ về mặt thể lực cho cầu thủ

Hỗ trợ về mặt thể lực cho cầu thủ

Công nghệ trong boóng đá số cho phép chúng tôi tối ưu hóa nỗ lực của mình. Nó cho phép theo dõi được cá nhân hóa và chuyên nghiệp hóa hơn nhiều. Nó cho phép có một đội ngũ y tế được thông báo cao về mọi thứ xảy ra trong câu lạc bộ. Nó cho phép khối lượng công việc cụ thể cho từng cơ thể. Nó cho phép các bài tập mới và phương pháp đào tạo mới hiệu quả cao.

Đang tải...

Nhờ đó, các cầu thủ bóng đá trong tương lai sẽ là những vận động viên “năng khiếu” thực sự.

  • Hỗ trợ các cầu thủ phòng chống thương tích: 

Một trong những trở ngại lớn nhất có thể cản trở sự tiến bộ của người chơi là chấn thương. Có rất nhiều ví dụ trong suốt lịch sử bóng đá đã chứng minh điều này. Các cầu thủ triển vọng đã không thành công vì chấn thương.

Mặc dù có một tỷ lệ chấn thương không thể tránh khỏi, nhưng có rất nhiều chấn thương khác có thể lường trước được, một phần là nhờ vào công nghệ truc tiep bong da

Nhưng chúng ta không chỉ nói về những tổn thương thể xác, mà còn về những vấn đề tâm lý. Sự ổn định về cảm xúc là một khía cạnh cơ bản của sự tiến bộ của một cầu thủ. Trong một thế giới chuyển động boóng đá số với số tiền lớn và tầm thường như bóng đá, cần phải tạo ra sự ổn định trong cuộc sống của những tài năng trẻ. 

Khu y tế, bác sĩ vật lý trị liệu, bác sĩ dinh dưỡng và bác sĩ tâm lý có lượng dữ liệu khổng lồ và có khả năng phân tích, nhờ một phần mềm phân tích bóng đá tốt, tình hình của từng cầu thủ ở thời điểm hiện tại. Điều cần thiết là việc quản lý dữ liệu này càng trôi chảy, nhanh càng tốt và hiệu quả nhất có thể. 

  • Cập nhật các thông tin đầy đủ và nhanh chóng: 

Nếu chúng ta quay lại ví dụ về cuốn sổ mà chúng ta bắt đầu bài viết này, huấn luyện viên đã viết ra mọi thứ phải chia sẻ nó với từng cầu thủ và cũng truyền đạt nó cho những người còn lại trong ban huấn luyện. Điều này không hiệu quả và rất nhiều thông tin đã bị mất mỗi mùa. Ngày nay, tất cả dữ liệu này đều có sẵn trong thời gian thực cho tất cả các bên liên quan. Từ người chơi đến các lĩnh vực khác nhau liên quan đến sự phát triển của người chơi.

Mọi thông tin cần thiết đều được cập nhật chính xác

Mọi thông tin cần thiết đều được cập nhật chính xác

Hơn nữa, thông tin này, nhờ công nghệ trong bóng đá, tồn tại theo thời gian, bất kể sự thay đổi của đội ngũ kỹ thuật. Thế giới boóng đá số vận động với tốc độ chóng mặt và việc cấu trúc, câu lạc bộ và triết lý luôn cần ưu thế hơn con người.

Như vậy chúng ta có thể thấy cuộc cách mạng công nghệ trong thế giới boóng đá số số có khả năng hỗ trợ các đội bóng khai thác tối đa tất cả các cầu thủ của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Tất cả các cầu thủ đều sẽ được lựa chọn con đường phát triển và tiến bộ theo phương pháp riêng và phù hợp với thể trạng của mình. Sự ra đời của boóng đá số quả thực đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn và có ảnh hưởng tích cực đến tất cả các cầu thủ. Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về bóng đá thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Đang tải...

Bình luận