Xem boi vui - Bói toán vui

Tâm hồn bạn có màu nóng hay lạnh?

Đang tải...
Trắc nghiệm xem bói vui cho bạn biết tâm hồn bạn có màu nóng hay lạnh? Màu nóng hay lạnh sẽ thể hiện phong cách thời trang nào phù hợp với bạn và cả tuyệt chiêu chọn một nửa của ban.

1. Bạn thích màu cơ bản nào sau đây?

A. Nâu

B. Đen

2. Màu tóc tự nhiên của bạn là gì?

A. Đen

B. Hạt dẻ hoặc hơi vàng

3. Làn da bạn có dễ bị bắt nắng?

A. Có

B. Không

file-446127-8265-1429458061.jpg

4. Màu mắt của bạn?

A. Nâu, xanh

B. Đen, xám

5. Màu quần áo, váy mà bạn hay chọn mua nhất?

A. Nâu, xanh lá, ghi

B. Hồng, vàng hay trắng kem

6. Bạn tự nhận thấy mình mặc đồ màu gì thì hợp?

A. Không phải trắng

B. Trắng

7. Màu da bạn thích hợp với màu gì?

A. Hồng nhạt

B. Hồng đậm

Kết quả để biết tâm hồn bạn có màu nóng hay lạnh?

Nếu bạn chọn nhiều A hơn: Tâm hồn bạn có màu nóng

Chính xác hơn là bạn đại diện cho mảng màu ấm dịu. Điều này đồng nghĩa bạn phù hợp với các màu trầm. Chúng sẽ mang lại may mắn và cảm giác dễ chịu cho bạn. Tuy nhiên, những người có màu tóc đen, nâu tự nhiên và màu mắt xám, nâu nên tránh chọn màu đen tuyền, thay vào đó cần các món đồ màu sắc hơn một chút.

Về tính cách, ấn tượng đặc trưng về bạn là người sôi nổi, hoạt bát. Tuy nhiên, nếu không hiểu bạn thấu đáo, thì nhiều người sẽ tỏ ra run sợ vì bạn khá nóng tính. Khi đã “bắt thóp” được một người “phổi bò” như bạn, thì chuyện thuyết phục, nhờ vả bạn làm việc gì đó dễ như trở bàn tay.

Cách chọn “gấu” nên nhắm tới đối tượng “màu lạnh” để dung hòa hai tính cách. Chàng nên đóng vai nhẹ nhàng, chu đáo và biết nhường nhịn. Như vậy thì tình yêu của bạn sẽ mãi bền vững, mà lại đầy màu sắc thú vị.

Nếu bạn chọn nhiều B hơn: Tâm hồn bạn có màu lạnh

Đang tải...

Các màu nhạt, trắng ngọc hay xanh bạc hà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nếu màu da hợp với trắng tinh khiết, thì bạn hãy thử nhé vì màu sắc đó phù hợp với tâm hồn và tính cách của bạn. Trái ngược với màu nóng, bạn nhìn cuộc sống luôn theo chiều hướng lạc quan, nhẹ nhàng và coi mọi thử thách chỉ là hòn đá nhỏ trên đường đi.

Nhiều người phải ghen tỵ với sự hồn nhiên ấy của bạn. Tuy nhiên, hãy kiểm soát sự vô tư trong suy nghĩ, hành động nhé! Đôi lúc, nó trở nên thái quá khiến bạn bị quy vào “tội vô tâm”. Điều này cho thấy, bạn nên ghép đôi với anh chàng chu đáo, biết nhìn trước, ngó sau.

Về công danh sự nghiệp, những người luôn lạc quan như bạn lại gặp nhiều may mắn. Dù thực lực chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá, nhưng bạn hứa hẹn có sự nghiệp thành công. Tất nhiên, kèm theo đó là cuộc sống no đủ.

Đang tải...

Bình luận