Tâm linh huyền bí

Tâm linh: xác chết không phân hủy báo mộng đòi về nhà

Đang tải...

Tâm linh: xác chết không phân hủy báo mộng đòi về nhà, năm 6 tuổi Kiawpit bị mất, mặc dù được bố mẹ đưa thi thể lên chùa nhưng lần nào cậu bé cũng đòi về nhà cho đỡ chán.

Xác chết kì lạ này chính là cậu bé Kiawpit, được sinh ra ở một vùng nông thôn ở phía bắc Thái Lan. Do một căn bệnh lạ, cậu đã ra đi khi mới lên 6 tuổi. Cái chết của cậu đã để lại trong lòng bố mẹ cậu cũng như hàng xóm niềm xót xa khôn nguôi.

Đang tải...

Để siêu thoát cho con trai, bố mẹ Kiawpit đã quyết định đưa con lên một ngôi chùa cho linh hồn cậu được “mát mẻ”. Tuy nhiên, cũng kể từ đây họ thường xuyên gặp lại con mình trong giấc mơ với những lời oán trách và đòi được “về nhà”.

Bố mẹ Kiawpit kể lại: “Nó thường xuyên phàn nàn với chúng tôi là ở chùa lạnh lẽo, mà người ra vào đông đúc rất khó chịu nên nó muốn về nhà”.

Xac chet khong phan huy ��bao mong�" doi ve nha?
Xác cậu bé Kiawpit vẫn nguyên vẹn

 

Kì lại là cả bố và mẹ của Kiawpit đều cùng mơ một giấc mơ và họ thường gặp lại cậu con trai của mình mỗi khi ngả lưng xuống giường.

Nghĩ rằng ngôi chùa này có lẽ không hợp với con trai mình, họ đã chuyển thi thể của con sang một ngôi chùa khác.

Ở đây, cậu được các sư chăm sóc, quan tâm nhiều hơn nhưng bố mẹ Kiawpit vẫn thường xuyên gặp lại con mình trong giấc mơ. Cậu bé phàn nàn rằng cậu thấy cô đơn vì “không có ai nói chuyện cùng” và một lần nữa kiên quyết đòi về nhà.

Do sinh sống ở vùng nông thôn, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bố mẹ Kiawpit đã đi vay mượn hàng xóm để thỏa “nỗi lòng” của con trai.

Xac chet khong phan huy ��bao mong�" doi ve nha?
Dù cậu bé đã chết, nhưng tóc vẫn mọc

 

Họ lên chùa xin thi thể cậu về đặt trong một cái lồng kính ở nhà. Họ cũng đặt tất cả các đồ dùng mà cậu yêu thích vào trong lồng kính đó. Hàng ngày họ trò chuyện với cậu như cậu vẫn còn sống vậy.

Kể từ khi được trở về nhà, cậu bé Kiawpit không còn xuất hiện trong những giấc mơ của bố mẹ cậu nữa.

Nhưng có một điều kì lạ là đã vài tháng kể từ khi cậu bé không còn trên cõi đời này, xác của cậu tuyệt nhiên không hề bị phân hủy, hoặc có dấu hiệu bốc mùi, mà ngược lại còn mọc tóc và lông chân, lông tay.

Xac chet khong phan huy ��bao mong�" doi ve nha?
Xác chết cậu thanh niên Đinh Công Hạo vẫn nguyên vẹn sau hơn 40 năm

 

Câu chuyện của Kiawpit là một bài toán “hóc búa” đối với các nhà khoa học. Điều kì lạ này cũng đã thu hút giới truyền thông và hàng nghìn người dân hiếu kì.

Họ còn truyền tai nhau rằng nếu muốn trúng xổ số thì hãy mang đến cho Kiawpit những món đồ chơi của trẻ con, giúp đỡ bố mẹ cậu và thành tâm cúi lạy cậu bé.

Ở Việt Nam cũng ghi nhận một trường hợp lại lùng như cậu bé Kiawpit, đó cậu thanh niên Đinh Công Hạo, ở An Giang. Đinh Công Hạo cũng chết khi 17 tuổi và trải qua hơn 40 năm, xác chết Hạo vẫn còn nguyên vẹn.

Đang tải...

Bình luận