Phong thủy

Tăng tài vận nhờ áp dụng bí quyết phong thủy sau

Đang tải...

Trong một ngôi nhà phong thủy tốt sẽ đem đến cho con người nhiều may mắn, và ngược lại phong thủy không tốt thì sẽ đem lại vận khí bất lợi. Ngày này càng có nhiều hơn những người quan tâm tới vấn đề phong thủy xung quanh cuộc sống của mình là tốt hay xâu. Từ đó nếu nắm được những quy luật nhất định người đó sẽ có phương pháp để tránh đi đại nạn.

Theo phong thủy trong vườn nhà nên tràn ngập ánh mặt trời, tránh để cây to tán rộng bao phủ hết không gian. Khi bước vào cửa nhà thì nên có Mộc trong Mộc, nếu không thì mẹ con dễ bất hòa.

Đang tải...

Nếu trong vườn nhà có khe lớn thì nhiều khả năng sẽ tổn thương đường con cái. Phía sau gia trạch có rãnh lớn thì chủ hung vận, trạch vận khó phát. Đây cũng chính là bí quyết phong thủy nên áp dụng.

tang-tai-van-nho-ap-dung-bi-quyet-phong-thuy-sau

tang-tai-van-nho-ap-dung-bi-quyet-phong-thuy-sau

Nơi ở cần tránh khuyết góc, nếu là hướng Tây Nam bị khuyết thì tổn hại tới mẹ, Tây Bắc bị khuyết thì tổn hại tới cha, Đông Bắc bị khuyết thì ổn hại tới con. Hai bên cổng nhà cần tránh trồng những loại cây to, đặc biệt là các loại cây có tính trường thọ. Nếu cạnh của nhà mà có hai cây lớn thì nhất định có họa người thứ 3

Dưới cửa sổ phòng lớn cần tránh xây nhà nhỏ cạnh nhà chính, dễ tổn thương nhân khẩu. Nhiều gia đình có thói quen xây nhà bé cạnh nhà chính, xây nhà bên trái thì 3 tháng sau tất gặp họa.

Trong khuôn viên không thể không có nhà, nếu không gia tài không tụ, vợ con khó quản. Nếu tường nhà phía Tây cao, phía Đông thấp, thì hung tinh Bạch Hổ hoành hành, tai nạn liên miên.

Trong khuôn viên nhà không được xây trụ gỗ, nếu không dễ xích mích hàng xóm bốn bề.

Trong khuôn viên nhà tránh xây đầm cá nếu không trong một năm nhà sẽ tổn tài, 3-5 năm thì gia chủ bị bệnh phổi, ung thư đường ăn uống. Hiện tượng phong thủy này gọi là “Thủy phá thiên tâm”.

Muốn phong thủy tốt, ngoài khuôn viên nhà thì không được đào đầm hình vuông, nếu không cả nhà dính dáng tới chuyện tang tóc.

Góc Tây Nam ngoài nhà không được xây nhà cao hơn, nếu không sẽ gặp Bạch Hổ Hàm Tiếu Sát “ăn” cả gia đình.

Hai bên hông phải trái của căn nhà kỵ nhất có nhà cao(trong phạm vi 10m). E là căn nhà sẽ bị âm khí bao chùm, con cái tổn thất.

Tường bao quanh nhà tránh quá cao,  nếu không gia chủ dễ phạm họa lao tù hay nghèo khổ. Quan vận bất thông, công danh không thể tề tựu.

Đang tải...

Bình luận