Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Bạn gặp người tri kỷ trong hoàn cảnh nào

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Bói bài Tarot: Bạn gặp người tri kỷ trong hoàn cảnh nào? Khi bạn khó khăn hoặc không quen biết ai trong môi trường mới, tri kỷ sẽ xuất hiện giúp đỡ và chia sẻ với bạn.

Đang tải...

Lựa chọn 1: The Star

Nơi bạn không quen biết ai

the-star.jpg

Lá bài này hé lộ về tương lai của bạn sẽ có sự thay đổi lớn về chỗ ở hoặc nơi học tập, sinh sống. Nhiều khả năng bạn sẽ xuất ngoại để theo đuổi con đường nghiên cứu sinh. Những ngày đầu ở trời tây, bạn rất hoang mang khi chưa biết phải bắt đầu từ đâu để thích nghi với cuộc sống mới, từ chọn nhà, đi chợ nấu nướng, cho tới chuyện học hành.

Chính lúc này người bạn tri kỷ sẽ tình cờ xuất hiện. Hai bạn làm quen và dễ dàng chia sẻ với nhau mọi chuyện vì tính khí hòa hợp. Hơn nữa, do điều kiện xa nhà, đều không có mối quan hệ thân mật nào ở nơi ở mới, nên cả hai “bắt cạ” với nhau rất nhanh và gắn bó bền chặt.

Lựa chọn 2: Four of Swords

Khi bạn gặp khó khăn

four-of-swords.jpg

Kinh nghiệm dân gian, “Khi hoạn nạn mới biết ai là bạn”, đúng 100% với trường hợp của bạn. Thậm chí, những thử thách ấy còn mang lại cho bạn mối quan hệ khăng khít như tri kỷ. Người ấy xả thân cứu giúp bạn, không quan ngại vấn đề tài chính hay lời đồn thổi của dư luận.

Dù sự giúp đỡ ấy chưa thể mang cuộc sống bình thường trở lại với bạn, nhưng đích thực là liều thuốc tinh thần để bạn thức tỉnh, có thêm nghị lực để vượt qua. Sau những ngày sóng gió, cả hai càng quý trọng mối quan hệ của mình hơn, và lúc nào cũng song hành như hình với bóng.

Lựa chọn 3: The Emperor

Trước những quyết định trọng đại

the-emperor.jpg

Hãy đặt mình trong hoàn cảnh bạn phải đưa ra quyết định giải quyết số tiền khổng lồ có thể mang lại cuộc sống sung túc cho bạn hoặc đem lợi ích chia thành nhiều phần. Khi ấy những bạn bè xung quanh sẽ đưa ra lời khuyên ra sao và họ tác động tới bạn như thế nào?

Thậm chí, rơi vào tình huống ấy, không ít người sẽ nghĩ vụ lợi cho bản thân mà “quân sư” cho bạn những quyết định sai. Nói rộng hơn, trước những quyết định mang tính chất bước ngoặt, tri kỷ sẽ đến bên bạn, cho dù bạn và người ấy không thường xuyên gặp gỡ. Bởi lẽ cả hai vẫn luôn dõi theo nhau như những người bạn rất thân thiết.

Đang tải...

Bình luận