Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Bạn mong chờ ‘gấu’ thay đổi điều gì

Đang tải...

Bói bài Tarot: Bạn mong chờ ‘gấu’ thay đổi điều gì? Nếu được thay đổi một điều ở nửa kia, bạn sẽ mong muốn điều gì? Lãng mạn, tinh tế hơn hay ngoại hình đẹp hơn?

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ về gấu và bạn muốn gấu thay đổi điều gì? Sau đó chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

t6.jpg        t4.jpg         Deviant-Moon-XVIII.jpg

Kết quả xem bói: Bạn mong chờ ‘gấu’ thay đổi điều gì???

Lựa chọn 1: Queen of Pentacles

Người ấy không quá quan tâm tới hình thức

Hai bạn đã giận nhau không ít lần chỉ vì người ấy không hài lòng với cách bạn chuẩn bị quần áo mỗi khi hẹn hò. Ban đầu là sự góp ý tế nhị, sau này khi mối quan hệ trở nên gắn bó hơn, nửa kia thể hiện quan điểm chưa hài lòng với bạn rất rõ ràng. Mỗi lần cả hai đi chơi, “gấu” quá bận tâm tới chuyện bạn mặc gì, có phù hợp với người ấy và hoàn cảnh hay không.

Đang tải...

Mặt khác, bạn thuộc tuýp người phóng khoáng, không quan tâm quá nhiều tới việc ăn mặc ra sao. Bạn chọn đồ với tiêu chí thoải mái là chính. Dù cả hai đã nói chuyện nghiêm túc về điểm bất hòa này, nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Do vậy, điều bạn mong mỏi nhất sẽ thay đổi “gà bông” là quan niệm không quá chú trọng tới bề ngoài.

Lựa chọn 2: The Hermit

Người ấy lãng mạn hơn

Bốc được lá bài này cho thấy bạn quá mơ mộng, thích tình yêu lãng mạn như phim Hàn. Bạn luôn tự vẽ ra viễn tưởng được chìm đắm trong các khung cảnh thơ mộng cùng người ấy. Trên thực tế, nửa kia của bạn không hẳn là người khô khan, cũng thích những điều bất ngờ về giá trị tinh thần.

Tuy nhiên, độ lãng mạn của “gấu” dường như chưa đủ đề làm bạn hài lòng. Do đó, bạn luôn mong mỏi nửa kia sẽ thay đổi được điều ấy. Về lâu dài, khi “gà bông” dành cho bạn nhiều cử chỉ quan tâm thiết thực, bạn sẽ hiểu được tấm lòng chân thành và dần quên đi những hoạt cảnh lãng mạn viển vông.

Lựa chọn 3: The Moon

Người ấy quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của mình

Lá bài này khẳng định chủ nhân của nó là người rất tinh tế, nhạy cảm và vô cùng quan tâm tới những tiểu tiết. Vậy nên chỉ những thay đổi nhỏ, phản ứng thái quá nào đó của “gấu” cũng có thể khiến bạn đắn đo suy tư. Những suy nghĩ vu vơ không thể nói thành lời ấy lâu dần sẽ tích tụ, trở thành nỗi lo lớn.

Bạn luôn mong mỏi nửa kia sẽ tinh tế hơn, cảm nhận được thay đổi thất thường trong tâm trạng của bạn. Từ đó, cả hai sẽ tránh được nhiều lần giận hờn vô cớ. Đồng thời, người ấy sẽ hạ bớt cái tôi quá lớn của mình để đồng cảm với bạn hơn.

Đang tải...

Bình luận