Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Boi khả năng thích nghi của bạn

Đang tải...
Boi bài Tarot khả năng thích nghi của bạn với môi trường học tập mới hay tình yêu mới, bạn có nhanh chóng thích nghi. Có 4 lá bài bạn hãy lựa chọn để biết khả năng thích nghi của bạn như thế nào nhé!
Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

Đang tải...

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có dễ thích nghi với những điều kiện mới?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Trong boi khả năng thích nghi của bạn có 4 lựa chọn tương ứng 4 lá bài. Bạn nhấm mắt và lựa chọn lá bài phù hợp với bạn và xem kết quả bên dưới

Lựa chọn 1: The Magician

frozen-tarot-the-magician-by-nasubionna-

Lựa chọn 2: The Hermit

frozen-tarot-the-hermit-by-nasubionna-d7

Lựa chọn 3: The Hanged Man

frozen-tarot-the-hanged-man-by-nasubionn

Lựa chọn 4: The Empress

frozen-tarot-the-empress-by-nasubionna-d

Kết quả về khả năng thích nghi của bạn:

Lựa chọn 1: The Magician – Bạn là tắc kè hoa chính hiệu

Bạn rất dễ thích nghi và bắt nhịp nhanh với những thứ mới mẻ trong cuộc sống. Sự lạc quan, tính cách phóng khoáng chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua nhiều rào cản mà mọi người thường gọi là “ngại đổi mới”. Bạn cởi mở để đón nhận thay đổi, không quan trọng hóa việc điều chỉnh thói quen cá nhân và suy nghĩ tích cực về những gì bạn nhận được sau khi hòa mình vào thế giới mới.

Lựa chọn 2: The Hermit – Bạn cần một chút thời gian

Bốc được lá bài này cho thấy, bạn ưa thích cuộc sống an nhàn, bình yên, nên chuyện phải “nhảy việc”, đổi trường lớp hay yêu người mới khiến bạn băn khoăn và có phần hơi lo lắng. Tuy nhiên, nếu rơi vào hoàn cảnh buộc phải quyết định, bạn nhanh chóng chứng tỏ được mình quyết tâm như thế nào. Cùng với tính kiên nhẫn, bạn chỉ mất một chút thời gian để thích nghi với mọi thứ khác biệt.

Lựa chọn 3: The Hanged Man – Có thể 1 năm, vài năm để bạn làm quen

Không phải vì bạn quá trầm tính, nhút nhát khiến thời gian để thích nghi điều kiện mới lâu đến vậy, mà bởi tính hiếu thắng ở bạn khá lớn. Ở trong những môi trường khác nhau, người ta có nhiều quy ước ngầm để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Khi trở thành một phần trong tập thể, bạn sẽ phải tuân theo quy tắc đó. Tuy nhiên, cái tôi quá lớn, cùng tính bồng bột khiến bạn hay đi ngược lại quy luật số đông. Phải trải qua nhiều thất bại, tổn thương, bạn mới rút ra được bài học và buộc bản thân phải điều chỉnh cách suy nghĩ.

Lựa chọn 4: The Empress – Bạn ngay lập tức đầu hàng

Không cần suy tính kỹ lưỡng, bạn nhận thấy việc phải thích nghi với những thứ mới khiến bạn khó mà duy trì cuộc sống “ngựa quen đường cũ”. Do vậy, chẳng có gì đáng giá để bạn phải đặt lên bàn cân giữa quyết định đi hay ở. Thậm chí, nếu tiếp tục thói quen cũ, không có cơ hội thăng tiến, bạn vẫn chấp nhận. Trong chuyện tình cảm, khi bị người kia làm tổn thương hay mất niềm tin, bạn rất ngại khởi đầu một mối tình mới.

Đang tải...

Bình luận