Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Điều gì đang khiến bạn buồn phiền

Đang tải...

Bói bài Tarot điều gì đang khiến bạn buồn phiền. Bạn có nỗi buồn về gia đình, tiền bạc, tình yêu, hay các vấn đề khác thông qua lựa chọn lá bài bạn muốn.

Quy tắc: Bạn giữ trạng thái bình tĩnh, tập trung nghĩ đến câu hỏi: “Tôi đang buồn phiền vì điều gì?” sau đó lựa chọn một trong bốn lá bài để biết kết quả nhé. Chú ý không được phép chọn lại đâu đấy.

The World

Tarot-The-World-by-iricol.jpg

The Fool

2-The-fool.jpg

The Hierophant

3-Hierophant.jpg

Strength

4-Strength.jpg

Xem boi kết quả điều gì đang khiến bạn buồn phiền:

Nếu bạn chọn lá bài The World: Cuộc sống hiện tại khá hoàn hảo, nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn, bạn đang buồn phiền vì mục tiêu tiếp theo của mình, không biết phải lựa chọn thế nào, hơn nữa lại đang gặp một áp lực lớn. Bạn cảm thấy muốn làm nhiều việc nhưng lại không biết phải bắt đầu bằng cách nào, bây giờ bạn đang đứng trước những sự lựa chọn, nhưng hãy tự tin lên bạn có thể làm tốt bằng năng lực của mình.

Đang tải...

Nếu bạn chọn lá bài The Fool: Bạn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống hiện tại, đây không phải cuộc sống mà bạn muốn, cũng vì thế mà cảm thấy buồn phiền. Ít ai nhận ra được nỗi buồn của bạn, nhưng thật ra bạn có thể thay đổi chúng, chỉ là có muốn hành động không thôi. Bản thân bạn muốn thế này thế nọ nhưng lại không tự mình chuẩn bị, nếu còn tiếp tục bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Nếu bạn chọn lá bài The Hierophant: Nỗi buồn phiền của bạn hiện tại có liên quan tới công việc, nếu không thuận lợi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thực ra sâu bên trong bạn rất mềm yếu, luôn mong muốn được người khác khen ngợi, công nhận, sợ mất đi hào quang đang có. Bạn khó có thể chịu được sự chỉ trích của cấp trên. Nếu đang làm việc với một cấp trên thường xuyên khiến bạn không vui thì tốt nhất bạn nên đổi công việc khác, như vậy có thể sẽ phát triển tốt hơn bây giờ.

Nếu bạn lá bài Strength: Nỗi buồn của bạn xuất phát từ tâm lý “thiếu cảm giác an toàn”, bạn sợ mất đi tất cả mọi thứ hiện tại, nhưng những gì trước mắt lại không phải điều bạn muốn, bạn cũng không cách nào thay đổi hiện tại, điều này khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Bạn thường cố gắng giả vờ bản thân rất hài lòng, nhưng lại chẳng nhìn thấy tương lai. Bạn muốn thoát khỏi những xiềng xích trói buộc, không phải chịu sự điểu khiển từ bất cứ điều gì.

Đang tải...

Bình luận