Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot – Phương án giải quyết tam giác tình yêu

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tarot – Phương án giải quyết tam giác tình yêu. Bạn đã bao giờ tự hỏi thầm bản thân: “Mình sẽ giải quyết ra sao nếu rơi vào hoàn cảnh tình tay ba?”. Hãy thử bốc bài xem bạn chọn phương án xử lý nào nhé!

Lựa chọn 1: Kinight of Wands

Im lặng là vàng

t2.jpg

Theo bạn, thời gian mới là minh chứng lâu bền, vĩnh cửu cho tình yêu. Tất cả mọi lời nói, hành động sẽ phô bày sự chân thật của chúng theo thời gian. Do vậy, trước bất kỳ biến cố nào về chuyện tình cảm, bạn thường chọn cách im lặng và coi đó là thử thách cần thiết để “thử lửa” tình yêu của người ấy.

Tương tự chuyện tình tay ba, bạn sẽ im lặng, không tác động để nửa kia tránh xa đối phương hay tỏ ra yếu đuối để thấy mình đáng thương. Bạn cho rằng, nếu yêu thật lòng, “gấu” sẽ có quyết định sáng suốt để lựa chọn, cho dù bạn chỉ quan sát từ bên ngoài.

Tuy nhiên, đôi lúc, sự im lặng ấy trở thành nỗi ám ảnh vô hình với người ấy, khiến nảy sinh suy nghĩ bạn lạnh lùng, hờ hững. Do vậy, bạn cần tiết chế cá tính này của mình để chuyện tình yêu được suôn sẻ hơn.

Lựa chọn 2: Page of Cups

Xù lông để giữ tình yêu

DeviantMoonBorderless-11Cups.jpg

Bốc được lá bài này cho thấy cái tôi của bạn rất mạnh mẽ. Trước bất kỳ đối tượng nào động chạm tới quyền lợi cá nhân, bạn đều sẵn sàng xù lông lên để bảo vệ lợi ích chính đang. Trong tình yêu, nếu kẻ thứ ba xuất hiện, bạn chẳng ngại ngần mà công bố tình yêu của bạn và người ấy là chân thành, bền vững và không ai có thể đánh đổ được.

Đang tải...

Sau những lời tuyên bố hùng hồn ấy, bạn liên tục thể hiện bằng hành động để chứng minh cho đối phương thấy suy nghĩ của mình dựa trên thực tế tình cảm, chứ không phải mơ tưởng viển vông. Bằng tính cách quyết đoán, bạn dễ tìm được hạnh phúc trên con đường tình duyên của mình.

Lựa chọn 3: Queen of Pentacles

Dễ từ bỏ

t6.jpg

Trên thực tế, bạn chẳng mặn mà với chuyện yêu đương, nên dễ dàng từ bỏ nếu thấy tình hình trở nên quá phức tạp hay có thể đánh mất vài người bạn thân. Bạn luôn tràn đầy những ý tưởng, và mong muốn thực hiện hết số đó, cho dù có phần điên rồ, nổi loạn. Kết quả là ngăn của trái tim bạn dành cho tình yêu không còn chỗ, mà bị lấp kín bởi những ước mơ, tham vọng sự nghiệp.

Nếu có yêu, thì tình cảm ấy của bạn không được vun đắp hết lòng. Trước quyết định phải lựa chọn người yêu hoặc tình bạn, bạn không đắn đo mà để nửa kia ra đi. Chỉ khi đạt được ngưỡng thành công nhất định, bạn mới suy nghĩ đến tình duyên và yêu một cách thực sự nghiêm túc

Đang tải...

Bình luận