Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Tham vọng trong tình yêu của bạn

Đang tải...

Bói bài Tarot tham vọng trong tình yêu của bạn. Bạn tham vọng sẽ tìm được người môn đăng hộ đối, lãng mạn như hoàng tử hay chỉ cần tình yêu chân thành?

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

Đang tải...

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có quá tham vọng trong tình yêu?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: Justice 

Justice.png

Lựa chọn 2: Wheel of Fortune

WheelofFortune_1434330648.png

Lựa chọn 3: Judgement

Judgement.png
Kết quả:
Lựa chọn 1: Justice – Bạn yêu một cách tự nhiên

Bốc được lá bài này cho thấy bạn là người giản dị, sống chân thành và tối kỵ sự giả tạo trong cuộc sống và tình yêu. Do vậy, bạn yêu bằng bản năng, một cách tự nhiên chứ không gượng ép hay qua mai mối. Tham vọng của bạn chẳng nhiều, chỉ là được trao đi và đón nhận tình cảm xuất phát từ con tim.

Ai muốn “cưa cẩm” với những hành động, thói quen chăm sóc chu đáo, quan tâm tới cảm xúc của bạn, chắc chắn bạn sẽ không lưỡng lự mà đồng ý sánh bước với người đó. Mặt khác, bạn còn rất nhạy cảm, nên nắm bắt tâm lý đối phương cực chuẩn. Nếu có sự thay đổi nào đó, bạn sẽ ra đi cũng theo một cách rất tự nhiên.

Lựa chọn 2: Wheel of Fortune – Bạn tham vọng theo chủ ý của gia đình

Chủ nhân của lá bài thường sống khép kín, không quan tâm nhiều đến những gì đang diễn ra xung quanh. Do đó, hầu hết những quyết định lớn trong cuộc đời đều do gia đình định hướng để mang lại điều tốt nhất cho bạn. Thậm chí cả chuyện tình yêu và hôn nhân. Tham vọng sẽ là chọn được một người môn đăng hộ đối, có học vấn, kinh tế vững vàng và yêu chân thành.

Bằng lòng với chỉ tiêu ấy, bạn luôn đặt ra cho mình hình mẫu “gà bông” hoàn hảo và có tham vọng lớn trong tình yêu. Trên thực tế, không ít người chủ động đến với bạn bằng tình yêu chân thành, nhưng chưa đủ thuyết phục khi còn thiếu sót ở điểm nào đó. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng “vườn không nhà trống” của bạn kéo dài.

Lựa chọn 3: Judgement – Bạn mơ mộng tới câu chuyện cổ tích

Bạn ngưỡng mộ những chi tiết lãng mạn, bất ngờ trong tình yêu. Vậy nên, bạn luôn mong mỏi ai đó sẽ xuất hiện cùng với kịch bản kịch tính, lãng mạn như trong truyện cổ tích. Cho dù nhiều người khuyên nhủ rằng hiếm có chuyện tình nào đạt điểm 10 như vậy ngoài đời thực, nhưng bạn vẫn giữ niềm tin cho mình.

Do quá mơ mộng, đôi khi bạn rơi vào tâm trạng đau khổ, thất vọng vì lầm tưởng “gấu” sẽ như chàng hoàng tử nào đó. Thực tế cho thấy, bạn cần điều chỉnh một chút tham vọng về tình yêu của mình nếu muốn duy trì mối quan hệ bền chặt dựa trên sự hợp tác đôi bên.

Đang tải...

Bình luận