12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tháng 3 âm, tình yêu sẽ đến với con giáp nào?

Đang tải...
Tháng 3 âm, tình yêu sẽ đến với con giáp nào? Xem bói tình yêu trong tháng 3 Âm lịch của 12 Con Giáp. Dự đoán tình duyên chắc chắn sẽ chớm nở với người tuổi Ngọ, Dần và Hợi.

Tuổi Ngọ

Tử vi 2015 của người tuổi Ngọ rất thuận lợi. Đặc biệt là chuyện tình duyên, “kiếp ế” của họ sẽ chấm dứt. Cụ thể, tháng 3 AL sẽ đánh dấu bước ngoặt tuyệt vời đó – sức hút vô hình khó cưỡng của người tuổi Ngọ sẽ phát huy hiệu quả. Mọi người xung quanh sẽ cảm nhận được tâm hồn trong sáng, cá tính nhanh nhẹn, hoạt bát của họ và nảy sinh những thiện cảm.

dan-3-8123-1427084326.jpg

Ngoài ra, người tuổi Ngọ còn nhận được nhiều sự hậu thuẫn của mọi người. Vậy nên khi tình cảm chớm nở, cặp đôi tuổi Ngọ sẽ liên tiếp có điều kiện thuận lợi để vun đắp tình yêu. Thậm chí, tình duyên của họ sẽ rất bền chặt, dễ dẫn đến hôn nhân vì cả hai đều yêu bằng trái tim.

Tuổi Dần

Xem bói tháng 3 AL này của tuổi Dần thấy sao Thiên Hy, chòm sao báo hỉ, sẽ xuất hiện trong cung mệnh của người tuổi Dần. Chòm sao này còn báo hiệu sự đào hoa cho bạn. Không khó để bạn nhận thấy dạo gần đây “vệ tinh” xung quanh mình nhiều hơn hẳn.

dan-7621-1427084326.jpg

Từ đó, bạn dễ nảy sinh tình cảm và dẫn đến tình yêu, nếu quyết định đi tới hôn nhân bạn nên xem tuổi vợ chồng có hợp khắc tại Xem tuổi vợ chồng. Tuy nhiên, sự nhút nhát, không dứt khoát từng khiến bạn mất đi nhiều cơ hội trong tình duyên. Vậy nên, bạn cần mạnh mẽ hơn nữa và nhất định sẽ không còn “lẻ bóng” trong tháng 3 này.

Đang tải...

Tuổi Hợi

Tướng của người tuổi Hợi thường hướng nội, hiền lành và rất chân thành. Thực chất, nếu gặp đúng “cạ cứng”, con giáp này còn tỏ ra rất hài hước, cởi mở. Tháng 3 sẽ mang lại nhiều cuộc gặp gỡ tình cờ, “có duyên” cho người tuổi Hợi. “Phận FA” của họ sẽ chấm hết nếu biết nắm bắt cơ hội.

dan-2-3898-1427084326.jpg

Thậm chí, tình duyên sẽ bùng cháy ở người tuổi Hợi với đối tượng mà họ không ngờ tới như bạn thân thiết lâu nay hoặc đối tượng họ thần tượng trong lòng.

Đang tải...

Bình luận