12 Cung hoàng đạo

Thời điểm lý tưởng để tỏ tình với 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

thoi-diem-ly-tuong-de-to-tinh-voi-12-cung-hoang-dao

Nhóm 1: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Vừa chơi vừa tỏ tình

Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã là ba cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa và có tính cách đúng như lửa – năng động, nhiệt tình và căng tràn sức sống. Nhóm chòm sao này thích vui chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời. Nếu có tình cảm với nhóm này, bạn nên tận dụng cơ hội bên cạnh họ lúc đang vui đùa và nói ra tình cảm thật của mình. Khi tất cả đều đang trong trạng thái vui vẻ, tỷ lệ thành công của bạn là rất cao.

Đang tải...

Nhóm 2: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình: Hứng lên là tỏ tình

Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là ba cung hoàng đạo thuộc nhóm khí. Cũng giống như khí, tính cách của họ bất định khó đoán, đến và đi như cơn gió. Vì thế, nếu muốn tỏ tình với người này bạn nên dùng trực giác để phán đoán và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

Tuy chúng ta không thể đoán được người thuộc nhóm cung hoàng đạo này nghĩ gì, nhưng biết họ có vẻ thích cách tỏ tình sến súa. Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình đều tương phản với các chòm sao nhóm thổ – họ không thích bó buộc, làm việc gì cũng tùy theo hứng. Cho dù không có chuẩn bị gì, chỉ cần bạn dũng cảm và có chút may mắn, bạn sẽ tỏ tình thành công.

Nhóm 3: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết:  Dựa vào khung cảnh xung quanh để tỏ tình

Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết là ba cung hoàng đạo thuộc nhóm thổ. Họ cho rằng tình yêu là cả một quá trình, từ khâu gặp gỡ, quen biết và dần phát triển lên.  Theo đó, mỗi giai đoạn đều có những ý nghĩa riêng rất đặc biệt. Cho nên nếu bạn tỏ tình chỉ bằng một câu nói: “Em có thể trở thành bạn gái của anh không?”, thì bạn chỉ nhận lấy thất bại mà thôi. Để tăng tỷ lệ thành công, bạn cần phải chuẩn bị hoa tươi, ánh nến lãng mạn trong không gian tĩnh mịch… Đừng nghĩ rằng đây chỉ là những tiểu tiết đơn giản, không quan trọng, ngược lại, nó đó vai trò quyết định đến sự thành bại của bạn khi tỏ tình đấy.

Nhóm 4: Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư: Nên tỏ tình ở những nơi thân quen

Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư là ba cung hoàng đạo thuộc nhóm nước. Nhiều chàng trai nghĩ rằng cô gái nào cũng thích sự bất ngờ nên chọn tỏ tình trong một không gian mới lạ, nơi mà hai người chưa bao giờ tới. Tuy nhiên, nếu làm điều này với nhóm chòm sao này, sẽ khiến họ không thoải mái, thậm chí khó chịu và chắc chắn sẽ thất bại. Thay vào đó, muốn tỏ tình với Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, bạn nên chọn những nơi quen thuộc. Khi tỏ tình, bạn có thể kèm theo bức thư tình hoặc một đoạn nhạc tình yêu… sẽ rất hiệu quả đấy.

Đang tải...

Bình luận