Xem boi vui - Bói toán vui

Thói quen khi nắm tay nói gì về bạn

Đang tải...

Bạn thường nắm tay như thế nào? Cách thức bạn nắm tay sẽ cho biết chính xác về tính cách và con người của bạn.

Hãy thử nắm tay lại và đối chiếu xem mình thuộc kiểu nào rồi cùng đoán tính cách của chính mình cũng như những người khác nhé
Kiểu nắm tay thứ 1

thoi-quen-khi-nam-tay-noi-gi-ve-ban

thoi-quen-khi-nam-tay-noi-gi-ve-ban

Cách nắm tay này cho thấy bạn là người theo chủ nghĩa vị tha, thương người, có xu hướng giúp đỡ kể cả khi điều ấy gây bất tiện cho bạn. Vì tính cách này, bạn có thể gặp phải những người muốn lợi dụng, dẫu vậy, bạn cũng không mất niềm tin vào mọi người mà vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ, bảo vệ những người cần được giúp đỡ, có điều sẽ thận trọng hơn. Ngược lại, bạn cũng âm thầm muốn được bảo vệ và được đối xử chân thành, thích cảm giác được mọi người nhìn nhận và chấp nhận.
Bạn đầy sinh lực, có trực giác tốt, và hơi thiếu kiên nhẫn, bạn cũng khát khao tìm hiểu những kiến thức và trải nghiệm mới mẻ. Nhiều người thường chỉ nghĩ bạn tò mò, mạo hiểm, liều mạng nhưng không hiểu bạn thường cảm thấy lo âu thế nào, khao khát cảm giác được bảo vệ và giúp đỡ ra sao.
Về tình yêu, bạn thường tiết chế các biểu hiện cảm xúc của mình, tuy không phải là người không bao giờ tức giận nhưng sẽ kìm nén mình vì tình yêu. Nhưng cũng có thể vì xu hướng kiềm chế này, bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện, nếu người ta cảm thấy tình yêu của bạn chỉ dừng ở 30% thì thực tế, nó có thể là 50% hoặc hơn nữa.

Kiểu nắm tay thứ 2

Đang tải...
thoi-quen-khi-nam-tay-noi-gi-ve-ban

thoi-quen-khi-nam-tay-noi-gi-ve-ban

Cách nắm tay này cho thấy bạn thật sự là một người sáng tạo, quảng giao, có sức hút đặc biệt với nhiều người. Có rất nhiều điểm ở bạn khiến mọi người yêu quý, chẳng hạn như bạn có tự trọng cao, hào phóng, chân thành, thông minh và sắc bén. Bạn đồng thời cũng rất tự tin, quan tâm đến quyền lực, đa tài, lanh lẹ, có nhiều ý tưởng và cũng luôn cố gắng hết sức – do vậy có khả năng nổi bật cả trong cuộc sống xã hội lẫn công việc. Tuy nhiên lại có một đặc điểm thường kiềm giữ bạn, đó là nỗi sợ thất bại và đánh giá quá cao ý kiến của người khác, vì lẽ này mà bạn không dễ đưa ra những quyết định táo bạo, có tính quyết định.
Tất nhiên mong muốn bản thân không bị tổn thương, muốn được động viên và khích lệ thì hầu như ai cũng có, nhưng bạn cần tin – hay đúng hơn là đừng bao giờ ngừng tin ở chính mình – kể cả khi người khác không chấp thuận và khen ngợi bạn. (Có thể những người xung quanh đang ghen tỵ với thành công của bạn đó mà.)
Về tình yêu, bạn thường nghĩ quá nhiều và có thể dễ bị mắc kẹt trong những ký ức không vui. Bạn khó buông bỏ, hay ngần ngừ, có thể vì quá yêu và không muốn người khác chán ngán mình nên hành động như thể rất lạnh lùng và gây ra những hiểu lầm không đáng.

Kiểu nắm tay thứ 3

thoi-quen-khi-nam-tay-noi-gi-ve-ban

thoi-quen-khi-nam-tay-noi-gi-ve-ban

Cách nắm tay này cho thấy bạn thật sự là một người quyến rũ không thể cưỡng, bạn sáng tạo, hài hước và có tài hùng biện nhưng lại hay mắc cỡ, ngại ngùng nên không thể hiện được hết những ưu điểm của mình. Thậm chí nhiều người cho rằng bạn ít nói, lầm lì, khó giao tiếp trong khi thực tế điều bạn mong muốn không gì hơn là sự thân thiện và hòa hợp – những người thật sự gần gũi bạn mới hiểu rõ được điều này. Không chỉ tạo rào cản với bên ngoài, bạn còn tự gây khó chính mình bởi sự nhạy cảm, sâu sắc và thông thái, đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều ở bản thân, dẫn tới lo âu, bồn chồn không đáng.
Đôi khi bạn buồn không chịu nổi vì ý nghĩ mình không thể dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ, kết bạn mới nhưng thật sự không cần thiết phải như vậy đâu. Với bản chất thông minh và tinh ý, chỉ cần bạn linh hoạt và thân thiện hơn một chút, những người trước đây ngại tiếp cận bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay thôi.
Tuy nhiên, bạn có một điểm yếu thật sự nhưng lại không nhận ra trong tình yêu. Với bản tính không thích sự ồn ào, rối loạn, mâu thuẫn nên có thể bạn thường chọn cách giữ yên lặng, hi sinh chính mình chứ không để người khác bị tổn thương. Không chỉ thế, bạn còn rất dễ mềm lòng, kể cả khi chịu tổn thương, đả kích lớn nhưng nếu người ta chân thành xin lỗi thì bạn cũng rất dễ dàng cho qua và quên đi quá khứ.

Đang tải...

Bình luận