12 Cung hoàng đạo

Thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày 2 tháng 2 năm 2015

Đang tải...

12 Cung hoàng đạo có tính cách khác nhau nên sự kiện lá số tử vi của mỗi người sẽ khác nhau. Thứ 2 ngày 2 tháng 2 năm 2015, Bạch Dương sẽ tươi như hoa cả ngày hôm nay, và cũng là ngày vui của Kim Ngưu, màu sắc hợp và may mắn cho Song Tử hôm nay là da cam nhé,…Cùng 12 cung hoàng đạo xem về tình yêu hôm nay!!

thứ 2 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu, tính cách, công việc

12 Cung hoàng đạo, tính cách và tình yêu thứ 2 ngày 2/2/2015

Bạch Dương(ngày sinh 21/03 – 19/04)
Nhiều chuyện vui kéo đến cùng một lúc khiến Bạch Dương tươi như hoa suốt cả ngày. Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người để niềm vui lan xa tỏa rộng. Tuy vậy, những trở ngại trong công việc vẫn còn tồn tại dù bạn không nói ra. Tối đến là thời điểm mọi người ở bên gia đình hoặc một nửa của mình, và Bạch Dương cũng không phải ngoại lệ.
Tổng điểm: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Bạch Dương: hồng đậm.

Vẫn biết rằng không phù hợp ở đây, nhưng cho BOI.VN gửi cho cung hoàng đạo Tử vi 2015 nhé!

Các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU NĂM SINH GIỚI TÍNH gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

Kim Ngưu (ngày sinh 20/04 – 20/05)

Khi những dự án mới đầy thú vị được giao cho Kim Ngưu cũng chính là khi các kế hoạch cũ do bạn phụ trách lần lượt “cán đích” thành công. Cơ hội là do chính bản thân mình, nhưng động lực làm cho Kim Ngưu không ngừng cố gắng lại xuất phát từ một người cực kỳ bình thường. Vào thời khắc này, điểm trừ duy nhất trong cuộc sống của các Kim Ngưu chỉ có thể là vấn đề sức khỏe.
Tổng điểm: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu: xanh lục.

Song Tử (ngày sinh 21/05 – 21/06)

Bạn luôn được mọi người xung quanh đánh giá là khá… lập dị nhưng họ vẫn dành nhiều tình cảm cho bạn nhờ sự thông minh, hài hước, tốt bụng và tâm lý bẩm sinh. Ngày thứ Hai này, nhu cầu giao tiếp và nhất là truyền đạt ý tưởng của bạn còn lớn hơn nhiều so với bình thường. Trò chuyện, trò chuyện và trò chuyện, đó là tất cả những gì Song Tử đang mong muốn.
Tổng điểm: 5/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Song Tử: da cam.

Cự Giải (ngày sinh 22/06 – 22/07)

Cảm xúc của bạn trong hôm nay thật đa chiều và sinh động. Lá số tử vi hôm nay của Cự Giải, hôm nay việc giao tiếp giữa Cự Giải cùng những người khác diễn ra khá tốt. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc gặp may mắn trong sự nghiệp nếu biết khai thác và tận dụng cơ hội từ những mối quan hệ mình có. Điều đó có thể được bắt đầu từ chính việc hẹn hò tán gẫu cùng đồng nghiệp ngay sau khi kết thúc công việc ở chỗ làm.
Tổng điểm: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn của Cự Giải: tím than.

Đang tải...

Sư Tử (ngày sinh 23/07 – 22/08)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Sư Tử giải quyết một số tranh chấp hay hiểu lầm với những người khác. Tình yêu của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất từ trước tới nay, hãy tận hưởng trọn vẹn những giây phút quý giá này. Trong công việc, sau bao nỗ lực và kiên nhẫn, cuối cùng thì Sư Tử cũng đã giành được sự công nhận từ tất cả mọi người.
Tổng điểm: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn cho Sư Tử: đen.

Xử Nữ (ngày sinh 23/08 – 22/09)

Điểm kỳ lạ nhất trong ngày thứ Hai của Xử Nữ đó là bạn chọn cách thư giãn đầu óc bằng… những trò chơi trí tuệ như giải câu đố, chơi chữ, kiểm tra IQ… Điểm kỳ lạ tiếp theo chính là tâm hồn bạn bỗng dưng trở nên bay bổng hơn so với bình thường. Dù sao thì  Xử Nữ vẫn không quên việc ra sức lập thành tích và quyết tâm thực hiện mọi tham vọng.
Tổng điểm: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn cho Xử Nữ: xanh lá cây.

Thiên Bình(ngày sinh 23/09 – 22/10)

Thiên Bình luôn yêu thích sự ổn định trong cảm xúc như chính những gì bạn cảm nhận ngay lúc này. Sự ổn định đó được thiết lập và duy trì nhờ sự quan tâm chăm sóc và tình cảm chân thành tuyệt đối từ nửa kia. Buổi chiều, rất có thể Thiên Bình sẽ có cuộc gặp gỡ với một người quan trọng sau này sẽ góp phần không nhỏ làm nên thành công trong sự nghiệp của bạn.
Tổng điểm: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn của cung Thiên Bình: xanh da trời.

Thần Nông (ngày sinh 23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hoàn toàn không phải là một người dễ gần để cho bất kỳ ai cũng có thể gợi chuyện với bạn. Đặc biệt nếu họ cần cho ý kiến về một vấn đề sâu sắc hay nghiêm túc thì bạn lại càng không phải chuyên gia. Nếu muốn, hai bạn hãy hẹn nhau vào một dịp khác để thảo luận về vấn đề này. Tâm trạng Bọ Cạp có xu hướng giảm bớt sự vui vẻ lạc quan vào buổi tối.
Tổng điểm: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Thần Nông: trắng.

Nhân Mã(ngày sinh 22/11 – 21/12)

Trong ngày, bạn hãy cẩn thận khi có một người đang muốn dối gạt mình. Có thể mục đích của người đó vốn không xấu nhưng dù sao dối trá vẫn là dối trá, và Nhân Mã dị ứng nhất với sự thiếu trung thực. Trong công việc, bạn dư sức xoay sở đối phó với những vấn đề phát sinh nhưng chính bạn cũng phải công nhận việc đó lấy đi của bạn khá nhiều năng lượng.
Tổng điểm: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Nhân Mã: hồng cánh sen.

Ma Kết (ngày sinh 22/12 – 19/01)

Khả năng kiềm chế của Ma Kết nổi tiếng lợi hại nhưng nó bỗng “hoạt động” không tốt trong ngày thứ Hai này. Bạn rất dễ nổi giận với những kẻ vô trách nhiệm, nói dối hoặc thất hứa. Horoscope ngày khuyên những người xung quanh Ma Kết nên tuyệt đối thành thật trong hôm nay. Bởi vì bạn đang không khác gì một quả bom nổ chậm.
Tổng điểm: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Ma Kết: nâu hạt dẻ.

Bảo Bình(ngày sinh 20/01 – 18/02)

Thường ngày bạn tỏ ra bất cần tự do tự tại bao nhiêu thì hôm nay lại muốn giành ưu thế bấy nhiêu. Dường như Bảo Bình không biết rằng bạn đang khiến người khác ngạc nhiên vì bản tính hiếu thắng đột xuất. Ngay cả trong chuyện tình cảm, bạn cũng muốn kiểm soát người yêu thật chặt. Rất có thể, sự thay đổi kỳ lạ này xuất phát từ sự nghi ngờ, tâm lý thua kém và tự ti do chính bạn tưởng tượng ra.
Tổng điểm: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Bảo Bình: xanh ngọc bích.

Song Ngư(ngày sinh 19/02 – 20/03)

Song Ngư luôn tỏ ra thích thú với những thứ dễ thương, nhưng hôm nay bạn lại thiên nhiều hơn về sự độc đáo. Một lời hứa của bạn có thể khiến người khác cảm thấy cực kỳ chờ mong và hạnh phúc, vậy nên hãy tìm mọi cách thực hiện bằng được những gì đã hứa của mình. Lá số tử vi hôm nay cho rằng sức khỏe của Song Ngư đang muốn “đình công”.
Tổng điểm: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn cho cung Song Ngư: đỏ mận.

Đang tải...

Bình luận